Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Sacombank Pay mbanking bị lỗi chuyển tiền, không vào được, bảo trì 2024

Sacombank cung cấp nhiều ứng dụng ngân hàng điện tử mang đến những tiện ích cho khách hàng, trong đó nổi bật là Sacombank Pay và Sacombank mbanking. Tuy nhiên, vẫn có những lúc app Sacombank Pay bị lỗi gây gián đoạn cho các giao dịch. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi này? Cùng laisuatonline tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng hợp các lỗi Sacombank Pay mbanking hôm nay 2024

Trong quá trình sử dụng ngân hàng online Sacombank, không ít khách hàng gặp phải những lúc dịch vụ xảy ra sự cố. Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân cũng như đưa ra cách khắc phục cho những sự cố này.

Sacombank mbanking bị lỗi 501

Khi sử dụng app Sacombank mbanking, sẽ có lúc bạn không đăng nhập được hoặc đang thao tác thì bị đơ, hệ thống sẽ gửi thông báo đến. Điều này cũng đồng nghĩa app đang bị lỗi 501.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như sau:

Nội dung Nguyên nhân Cách xử lý 
Bạn không thể truy cập ứng dụng ngay lúc này Đường truyền máy chủ bị lỗi hoặc đang bảo trì, nâng cấp Không nên thực hiện bất ký giao dịch nào. Đợi đường truyền ổn định hoặc đã nâng cấp xong

Nếu bạn đang cần giao dịch gấp thì đến chi nhánh Sacombank gần nhất để thực hiện, tránh ảnh hưởng đến công việc của mình.

Sacombank Pay bị lỗi hệ thống 2024

Người dùng Sacombank Pay hay gặp tình trạng đang sử dụng thì bị đơ giao dịch. Đây là lỗi hệ thống với một số biểu hiện thường gặp là:

 • Giao dịch chuyển khoản không thành công nhưng vẫn bị trừ tiền
 • Chuyển tiền thành công nhưng người nhận vẫn không nhận được tiền hay thông báo tiền về
 • Khi thực hiện chuyển tiền thì không nhận được mã OTP

Nội dung thông báo khi Sacombank Pay bị lỗi hệ thống 2024 cũng như nguyên nhân và cách xử lý sẽ có đầy đủ sau đây:

Nội dung Nguyên nhân Cách khắc phục
Có lỗi trong yêu cầu của khách hàng, hãy thử lại sau một thời gian Máy chủ bị lỗi hoặc đang bảo trì, nâng cấp dịch vụ
 • Đợi 15 – 20 phút sau khi hệ thống bảo trì xong thì tiếp tục dịch vụ
 • Nếu vẫn không truy cập được thì chuyển sang hình thức giao dịch khác

Sacombank Pay bị lỗi dịch vụ không sẵn sàng

Trong một số trường hợp, khách hàng nhập sai mật khẩu quá số lần quy định thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Lúc này sẽ có thông báo từ hệ thống và bạn không thể truy cập ngân hàng online Sacombank được nữa.

Hướng giải quyết duy nhất là đến chi nhánh Sacombank gần nhất trong giờ làm việc để nhờ giúp đỡ.

Nội dung lỗi Nguyên nhân Cách xử lý
Sacombank Pay bị lỗi dịch vụ không sẵn sàng Nhập sai mật khẩu 5 lần Liên hệ tổng đài Sacombank hoặc trực tiếp chi nhánh nhờ giúp đỡ

Sacombank chuyển tiền bị lỗi

Nguyên nhân:

Dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank Pay giúp bạn chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần điện thoại có kết nối internet và số dư tài khoản lớn hơn số tiền muốn chuyển. Tuy nhiên, một số khách hàng lại gặp trường hợp chuyển tiền lỗi, ví dụ:

 • Chuyển khoản đã báo thành công và tiền đã bị trừ nhưng phía thụ hưởng vẫn chưa có tiền về
 • Giao dịch đã thành công nhưng 2 – 3 hôm sau người nhận vẫn chưa nhận được tiền và tiền vẫn chưa bị trừ từ tài khoản chuyển đi

Nguyên nhân của các trường hợp Sacombank chuyển tiền bị lỗi chính là từ hệ thống. Do trục trặc từ bộ phận kỹ thuật, app đang bị lỗi hoặc quá tải khiến cho các lệnh chưa được thực hiện. Nhưng cũng có những nguyên nhân xuất phát từ khách hàng, có thể thông tin bạn nhập chưa chính xác nên tiền không vào tài khoản cần gửi.

=>Cách khắc phục:

Nếu thông tin chuyển khoản bị sai, như sai số tài khoản nhận hoặc ngân hàng thụ hưởng thì bạn cần kiểm tra lại và nhập chính xác là được.

Nếu tài khoản bạn vẫn còn đủ tiền để chuyển khoản và các thông tin bạn nhập đúng nhưng vẫn bị lỗi thì đây là do app Sacombank đang gặp trục trặc. Hãy đợi 15 – 20 phút sau thao tác lại. Nếu vẫn không thành công thì liên hệ tổng đài 1900 5555 88 để được trợ giúp.

>>Tham khảo ngay: Vì sao giao dịch thất bại những vẫn bị trừ tiền Sacombank?

App Sacombank Pay bị lỗi không đăng nhập, giao dịch được

Tình trạng app Sacombank Pay bị lỗi khiến cho nhiều khách hàng phàn nàn về dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Những dấu hiệu và nguyên nhân của tình trạng này là gì, cách khắc phục ra sao?

Nội dung Nguyên nhân Cách xử lý 
Sacombank Pay không đăng nhập được hoặc không thể tiến hành giao dịch ngay lúc này Hệ thống quá tải, không tiếp nhận và xử lý thông tin kịp

Hệ thống đang bảo trì

Kết nối internet không đủ mạnh

Nên ngưng thao tác trên app và thoát ra, đợi một lúc rồi đăng nhập lại

Nếu vẫn không được thì liên hệ tổng đài nhờ hỗ trợ

Sacombank Pay bị khóa

Nếu bạn đăng nhập vào Sacombank Pay và nhận được thông báo đã bị khóa thì dĩ nhiên bạn sẽ không sử dụng được dịch vụ.

Nguyên nhân:

 • Nguyên nhân của lỗi này là do thẻ của bạn đã bị ngân hàng khóa, dẫn đến tình trạng Sacombank Pay không vào được. Thẻ bị khóa có thể do hết hạn sử dụng hoặc để lâu không phát sinh giao dịch, không đủ số dư để duy trì tài khoản, hoặc nhập sai mã pin quá số lần quy định.
 • Nhập sai thông tin đăng nhập quá 5 lần
 • Có các hoạt động bất thường trên tài khoản như đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị lạ

=>Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, bạn liên hệ tổng đài Sacombank để được trợ giúp. Bạn cũng có thể trực tiếp đến chi nhánh Sacombank gần nhất để nhân viên hỗ trợ mở thẻ lại cho mình.

Sacombank Pay bảo trì

Sacombank sẽ tiến hành bảo trì các app theo định kỳ hoặc đột xuất nếu có vấn đề lỗi hệ thống. Trong thời gian bảo trì, khách hàng sẽ không thể đăng nhập hay thực hiện bất cứ giao dịch nào. Trước khi tiến hành bảo trì, Sacombank sẽ thông báo đến khách hàng đang sử dụng Sacombank Pay để không gặp rắc rối trong lúc dùng dịch vụ. Thông thường thời gian bảo trì kéo dài 1 vài tiếng có khi đến 1 ngày.

=>Cách khắc phục:

 • Chờ qua thời gian bảo trì hệ thống Sacombank hẳn thực hiện các giao dịch
 • Thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán trên kênh khác như cây ATM, trực tiếp chi nhánh ngân hàng, ví điện tử.

Sacombank Pay báo không có dữ liệu trả về

Nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ nào đó trên ứng dụng Sacombank Pay nhưng Sacombank Pay báo không có dữ liệu trả về thì lỗi này có thể xuất phát từ chính bạn. Có thể trong quá trình sử dụng, bạn đã nhập sai thông tin nào đó. Như vậy hệ thống sẽ không tiếp nhận và xử lý thông tin được và thông báo sai dữ liệu, không có dữ liệu.

=>Cách khắc phục:

 • Gặp trường hợp này, hãy thử một lần nữa nhập đúng thông tin cần giao dịch. Nếu vẫn không được thì chắc chắc do hệ thống bị lỗi. Bạn cần gọi điện đến tổng đài để nhờ can thiệp.
 • Thực hiện giao dịch trên ví điện tử có liên kết với tài khoản ngân hàng để thay thế

Tổng hợp các lỗi Sacombank mbanking hôm nay 2024

Khách hàng sử dụng Sacombank mbanking còn có thể gặp các lỗi hay xảy ra như sau đây:

 • Giao dịch chuyển không thành công nhưng vẫn bị trừ tiền
 • Chuyển tiền đã thành công, đã trừ tiền nhưng bên kia không nhận được tiền
 • Không thể sử dụng tính năng mở khóa thẻ
 • Tính năng chậm trễ khi nạp tiền hoặc chuyển khoản
 • Lỗi xác thực mã OTP, khi chuyển khoản chờ mã OTP về nhưng không thấy gửi về số điện thoại
 • Mua thẻ cào chưa được nhưng đã trừ tiền

Đối với những lỗi khi sử dụng Sacombank mbanking, nguyên nhân không hoàn toàn đến từ ngân hàng Sacombank mà đôi khi là do khách hàng.

=>Cách khắc phục:

 • Những trường hợp chuyển tiền chưa thành công nhưng bị trừ, bạn sẽ được hoàn trả tiền về tài khoản và hãy thực hiện lại giao dịch.
 • Nếu khách hàng quên mật khẩu, nhập sai quá 5 lần hoặc lúc chuyển khoản quá hạn mức thì cũng sẽ bị khóa dịch vụ. Lúc này bạn cần đến trực tiếp chi nhánh Sacombank gần nhất để mở khoá tài khoản.

Chắc chắn trong quá trình sử dụng app Sacombank, khách hàng sẽ không tránh khỏi những lúc Sacombank Pay mbanking bị lỗi. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và có hướng giải quyết hợp lý. Trong những trường hợp cấp bách, hãy liên hệ tổng đài 1900 5555 88 để được hướng dẫn, đừng cố truy cập dễ dẫn đến tình trạng bị hack, mất tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *