App Web fake bill chuyển tiền giả ngân hàng, ví điện tử miễn phí 2024

ADVERTISEMENT

Chuyển khoản online là một trong những phương pháp thanh toán nhanh chóng, tiện ích nhất hiện nay. Tuy nhiên, với nhiều mục đích sống ảo, khoe với người thân nhiều người muốn tạo fake làm giả bill chuyển tiền các ngân hàng, ví điện tử. Hôm nay, laisuatonline.com phân tích chi tiết về vấn đề này.

Bill chuyển tiền gồm những thông tin gì?

Bill hay biên lai chuyển khoản thành công ở các ngân hàng, ví điện tử hay bất kỳ công ty tài chính nào đều sẽ bao gồm các thông tin cơ bản như sau:

 • Tên người thụ hưởng (họ và tên người chuyển tiền)
 • Tài khoản thụ hưởng (họ và tên người nhận tiền)
 • Ngân hàng thụ hưởng
 • Số tiền giao dịch (số tiền chuyển khoản)
 • Mã giao dịch (mã tham chiếu)
 • Nội dung chuyển khoản
 • Thời gian chuyển khoản (giờ, ngày, tháng, năm)

Hiện nay, pháp luật không nghiêm cấm các cá nhân tự tạo bill chuyển tiền với các mục đích sống ảo, khoe và troll bạn bè. Tuy nhiên, nếu dùng các bill chuyển khoản thành công để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và sẽ bị phạt tù.

Các bill, hoá đơn được tạo ra bởi các ngân hàng, ví điện tử, công ty tài chính đã đăng ký giấy phép được nhà nước quản lý là hoá đơn có hiệu lực. Còn toàn bộ các hoá đơn do cá nhân, app hay web tự photoshop tạo ra dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả nhái lại các công ty tài chính khác nếu bị các bên này kiện, bạn vẫn bị vi phạm pháp luật về hành vi mạo danh thương hiệu.

App Web fake tạo bill chuyển tiền ngân hàng, ví điện tử miễn phí 2024

!Lưu ý: Đây là các app chỉ tạo bill chuyển khoản đơn giản không thể giả được các bill chuyển tiền ngân hàng, ví điện tử hiện nay chủ yếu dùng để troll bạn bè không thể dùng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người khác.

App fakemoney fakepay&note guide

Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình giả về việc chuyển tiền cho gia đình và bạn bè. Bạn có thể giả vờ giàu có bằng cách cho mọi người thấy bạn có bao nhiêu tiền fake. Bạn có thể ấn tượng những người đặt tiền hơn mọi thứ khác bằng ứng dụng này.

Link app: fakemoney fakepay&note guide android

App Pay Fake – Fake Money Guide

Bạn có thể giả vờ giàu có bằng cách cho mọi người thấy bạn có bao nhiêu tiền giả trong tài khoản ngân hàng giả của mình. Tiền giả trong ngân hàng giả cho phép bạn thêm số dư giả để hiển thị cho bạn bè và gia đình. Bằng cách cho mọi người thấy bạn có bao nhiêu tiền giả, bạn có thể gây ấn tượng giàu có. Ứng dụng tiền giả chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí.

Tải app Pay Fake – Fake Money Guide: Pay Fake – Fake Money Guide Android

Ngoài các app còn có các web, link hội nhóm mạng xã hội hay các phần mềm photoshop tạo bill, fake hoá đơn chuyển khoản giả được rao bán nét chuẩn 100% với giá rẻ chỉ từ 10.000 VNĐ/bill thậm chí miễn phí đang bị các cơ quan chức năng cảnh báo. Một số website, cá nhân đã bị công an truy tố vì tội tạo bill chuyển tiền giả không làm mà đòi có ăn công khai trên mạng như:

Số điện thoại 090****975
Số điện thoại 097****071
Số điện thoại 033****190
Website *.jackmmo.co
Website *.jackmo.shop
Website *.tinhr

>>Xem thêm: Chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank mất bao lâu?

Cách nhận biết bill chuyển tiền giả

Dưới đây là một số kinh nghiệm để nhận biết bill chuyển tiền giả:

+ Tất cả các giao dịch được thực hiện qua internet banking hay chuyển khoản ngân hàng đều kèm theo mã giao dịch. Các dãy ký tự của mã giao dịch đó là duy nhất. Do đó, để xác định một giao dịch là thật hay giả, bạn cần kiểm tra các mã giao dịch này.

+ Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển, việc tạo bill giả trở nên tinh vi giống thật 100% kể cả mã giao dịch, thời gian, màu sắc, mẫu mã và thậm chí cả sóng sim điện thoại, pin,… rất khó để phân biệt từ mã giao dịch. Tuy nhiên, bạn có thể phân biệt thật giả qua tính năng SMS Banking, dịch vụ nhận thông báo số dư trên app ngân hàng, ví điện tử. Chỉ khi nhận được biến động số dư đã nhận tiền thành công từ ngân hàng trên chính số điện thoại, ứng dụng chính thức thì mới xác nhận giao dịch.

+ Các lý do chậm nhận tiền chuyển khoản khi có bill thành công như giao dịch khác ngân hàng, giao dịch ngoài giờ hành chính, chuyển khoản ngày cuối tuần, lễ tết sẽ lâu hơn. Bạn nên thật bình tĩnh trước những lời lừa bịp. Chờ đến khi nào nhận thông báo tiền vào tài khoản mới bất đầu giao dịch. Mọi lời thôi thúc, nguỵ biện chỉ là dựa vào bill chuyển tiền giả để đánh lừa bạn.

+ Khi công nghệ phát triển, tội phạm cũng trở nên tinh vi hơn. Do đó, để tránh bị lừa đảo, người dùng cần thường xuyên tìm hiểu thông tin liên quan đến tội phạm mạng và khuyến cáo của Công an trên trang web https://cand.com.vn/.

>>Gợi ý Đăng ký nhận thông báo số dư tài khoản Agribank trên app

Rầm rộ dịch vụ lấy lại tiền lừa đảo bill chuyển tiền

Hiện nay, với số lượng lớn người bị lừa đảo qua bill chuyển khoản fake nhiều đối tượng đã lợi dụng mong muốn lấy lại tiền bị lừa nhanh chóng mà bị sập bẫy lần 2. Các cá nhân, dịch vụ kể cả luật sư online, công an online mạo danh đưa ra chiêu trò lấy lại tiền bị lừa từ bill chuyển tiền và bắt các con mồi đặt cọc tiền trước. Bằng những lời dụ dỗ hứa hẹn có cánh hối thúc cọc tiền cho bọn chúng.

Sau khi nhận được số tiền cọc dễ dàng, các đối tượng này sẽ xoá hết mọi dấu vết và thông tin. Đương nhiên, các thông tin cá nhân, số điện thoại rác đều là ảo dùng để đi lừa đảo và khó có thể truy quét được. Bạn cần lưu ý, chỉ có công an trực tiếp mới có thể giúp bạn lấy lại số tiền đã bị lừa và càng không có một cá nhân, tổ chức kể cả luật sư cũng không thể lấy lại tiền cho bạn.

Cách đề phòng bill chuyển tiền giả lừa đảo

 • Các bán hàng trực tuyến cần nắm vững cách thức giao dịch qua chuyển khoản online, cách sử dụng các ứng dụng ngân hàng và các điều khoản kèm theo.
 • Luôn yêu cầu tiền trước khi giao hàng hoặc trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.
 • Với các giao dịch được thực hiện tại chi nhánh ngân hàng, cần kiểm tra các ủy nhiệm chi, con dấu và chữ ký của nhân viên xác thực, nhận thông báo số dư nhận được tiền vào tài khoản.
 • Nếu không thỏa thuận giá cả khi mua hàng có giá trị lớn và hẹn gặp ở một địa điểm, hãy cẩn trọng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về app web tạo Fake bill chuyển khoản các ngân hàng, ví điện tử phổ biến hiện nay. Cảnh báo mọi người việc tạo giả hoá đơn chuyển tiền là hành vi phạm pháp có khả năng bị khởi tố đi tù nên hạn chế tuyệt đối sử dụng.

ADVERTISEMENT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top