Xem Video này để xem thêm... (128 Mb)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến

Bạn đang dùng ngân hàng Agribank nhưng không biết người khác chuyển tiền đến khi nào và ai chuyển đến. Vậy, làm cách nào biết ai đang chuyển tiền cho mình? Bài viết dưới đây, Laisuatonline sẽ chia sẻ cho bạn cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển đến. Cùng theo dõi nhé!

Cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến

Hay nói dễ hiểu, đây là cách bật tắt biến động số dư trên ứng dụng Agribank E-mobile banking. Trước đây, tính năng này bạn chỉ cần mở ứng dụng E-mobile banking Agribank vào mục Thông báo chuyển sang tab Biến động số dư thì ngay lập tức lịch sử giao dịch, mọi hoạt động giao dịch trong 30 ngày sẽ hiển thị.

Tuy nhiên, kể từ năm 2022 tính năng đã trở thành dịch vụ. Muốn sử dụng bạn cần phải đăng ký hàng tháng đồng nghĩa với việt bật/tắt thông báo biến động số dư. Nếu không, khi vào mục Biến động số dư tại tab Thông báo sẽ không nhận bất kỳ thông báo nào. Khi có người chuyển tiền đến sẽ không hiển thị thông tin giao dịch cho bạn.

Bật tắt thông báo Agribank trên app E-mobile banking Agribank

Bạn không cần phải ra ngân hàng để đăng ký bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến. Thay vào đó, bạn có thể tự đăng ký điều chỉnh ngay trên ứng dụng E-mobile banking Agribank. Bằng cách:

Đăng ký thông báo Agribank trên màn hình trang chủ

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng E-mobile banking > Chọn mục Thông báo
Cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến
Truy cập vào app E-mobile banking Agribank
 • Bước 2: Tiếp đến bấm vào biểu tượng 3 chấm phía trên góc phải và chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Sau đó chọn mục Nhận tin OTT biến động số dư trên ứng dụng. Trước khi bật tính năng này, bạn cần đọc thông tin giới thiệu dịch vụ
Cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến
Bật/tắt thông báo biến động số dư Agribank
 • Bước 4: Sau khi đã rõ với các thông tin trên, nếu muốn tiếp tục đăng ký bạn kích hoạt nút gạt ở mục “Nhận tin OTT biến động số dư trên ứng dụng” để thực hiện.
 • Bước 5: Chọn tài khoản muốn đăng ký và nhấn tích vào mục Tôi đồng ý với điều kiện và điều khoản sử dụng… > Chọn Tiếp tục
Cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến
Đồng ý với các điều khoản
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin tài khoản đăng ký > nhấn Tiếp tục. Nhập mật khẩu/vân tay hoặc FaceID để xác thực giao dịch > Chọn tiếp tục
Cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến
Hoàn tất đăng ký bật tắt thông báo Agribank trên app
 • Bước 7: Đợi màn hình hiển thị thông báo Quý khách đã đăng ký dịch vụ nhận tin biến động số dư trên ứng dụng thành công là được.

Đăng ký thông báo Agribank ngay sau khi đăng nhập

Áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo tin nhắn OTT từ ngân hàng khi có giao dịch. Chỉ cần:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking > Chọn Đăng ký trên màn hình thông báo giới thiệu dịch vụ
Cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến
Đăng ký thông báo Agribank ngay sau khi đăng nhập app
 • Bước 2: Đọc các thông tin giới thiệu dịch vụ và gạt nút Nhận tin OTT biến động số dư trên ứng dụng để thực hiện đăng ký.
 • Bước 3: Chọn tài khoản và bấm đồng ý với Điều kiện & Điều kiện dịch vụ.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin tài khoản đăng ký nhận tin và Nhập mật khẩu/vân tay hoặc FaceID để xác thực giao dịch đăng ký.
 • Bước 5: Đợi thông báo đăng ký dịch vụ nhận tin nhắn biến động số dư thành công là xong.

Lưu ý: Để tắt thông báo Agribank hay gọi là hủy thông báo biến động số dư trên app E-mobile banking Agribank chỉ cần thực hiện với các bước tương tự trên, tại mục Nhận tin OTT biến động số dư thực hiện gạt sang trái là được.

Bật tắt thông báo Agribank bằng cú pháp tin nhắn

Để giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức thì ngân hàng Agribank triển khai dịch vụ nhận biến động số dư qua SMS Agribank trên điện thoại.

Để bật thông báo Agribank qua SMS banking điện thoại chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

SET VBA gửi 8149 Hoặc VAB SMS [Số TK] gửi 8149

Để hủy dịch vụ hay tắt thông báo Agribank nhận tin nhắn biến động số dư tài khoản soạn tin cú pháp:

VBA HDK 1 gửi 8149

Bạn cũng có thể hủy dịch vụ tư vấn tài khoản và sao kê 5 lần giao dịch gần nhất bằng cú pháp:

VBA HDK 2 gửi 8149.

Bật tắt thông báo Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Nếu bạn không rành công nghệ thì có thể thực hiện đăng ký nhận biến động số dư tài khoản giao dịch trực tiếp tại ngân hàng Agribank. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình, chu đáo để nhận thông báo giao dịch tài khoản khi có người chuyển tiền đến.

Lưu ý, để quá trình thực hiện thành công và tránh mất thời gian thì mọi người nên nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Agribank trước khi đến. Bởi, mỗi địa điểm chi nhánh ngân hàng Agribank sẽ có quy định thời gian làm việc riêng.

Phí bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến bao nhiêu?

Từ ngày 20/5/2021, hệ thống ngân hàng Agribank ngừng gửi tin nhắn biến động số dư miễn phí trên ứng dụng Agribank. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần phải thực hiện đăng ký dịch vụ.

Theo đó, từ ngày 5/5/2021 Agribank triển khai thu phí dịch vụ thông báo số dư tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với mức:

 • Khách hàng cá nhân: 8.000 đồng/tháng/khách hàng
 • Khách hàng tổ chức: 50.000 đồng/tháng/khách hàng.
Phí bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến
Phí bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến

Đối với dịch vụ SMS banking thì sẽ có mức phí tin nhắn theo mỗi cú pháp (gửi đến đầu số 8049, 8149) sẽ tính theo mức phí do nhà mạng thu. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này sẽ tính phí duy trì dịch vụ với mức:

 • Khách hàng cá nhân: 10.000 đồng/tháng/tài khoản
 • Khách hàng tổ chức: 50.000 đồng/tháng/tài khoản

Trên đây là những thông tin về cách bật tắt thông báo Agribank khi có người chuyển tiền đến một cách đơn giản và chi tiết. Mong rằng, bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc và thực hiện thành công. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, vui lòng để lại bình luận bên dưới Laisuatonline.com sẻ giúp bạn giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *