Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cách xoá lịch sử giao dịch trên app Techcombank Nhanh 2024

Lịch sử giao dịch Techcombank luôn được lưu lại sau khi khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển/ nhận tiền của mình trên tài khoản. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó khiến khách hàng muốn xoá lịch sử giao dịch đó đi. Vậy, cách xóa lịch sử giao dịch trên app Techcombank nhanh như thế nào? Cùng laisuatonline tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Có xoá lịch sử giao dịch trên app Techcombank được không?

Nhu cầu xoá lịch sử giao dịch trên App Techcombank đang được nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin. Bởi với nhiều giao dịch hoàn tất, khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm tra lại các thông tin giao dịch mình cần. Vậy, vấn đề đặt ra là “Có xoá lịch sử giao dịch trên App Techcombank được không?

Theo quy định của ngân hàng Techcombank, ngân hàng không hỗ trợ khách hàng chức năng xoá lịch sử giao dịch trên app, website hoặc tại quầy giao dịch. Kể cả nhân viên ngân hàng cũng không được phép can thiệp vào hệ thống và xoá lịch sử giao dịch đi được.

Lịch sử giao dịch là những giao dịch chuyển/ nhận tiền thành công trên tài khoản Techcombank của khách hàng được lưu trên hệ thống. Đây là các thông tin quan trọng, thuộc quản lý của ngân hàng Techcombank.  Bên cạnh đó, nó còn liên quan đến vấn đề bảo mật, tính xác thực nguồn tiền trên tài khoản của khách hàng. Nên việc xoá, thay đổi hay chỉnh sửa thông tin liên quan đến lịch sử giao dịch Techcombank là điều không thể thực hiện.

Lịch sử giao dịch Techcombank chỉ bị xoá đi khi hệ thống ngân hàng gặp lỗi, sự cố phát sinh hoặc một số lý do liên quan nội bộ trong ngân hàng Techcombank. Do vậy, để tiện lợi trong việc kiểm tra lịch sử giao dịch. Khách hàng có thể tìm hiểu các cách tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank để thuận tiện trong việc kiểm soát giao dịch của mình.

Cách xóa lịch sử giao dịch trên app Techcombank nhanh

Như đã nói, khách hàng không có cách nào để xóa vĩnh viễn lịch sử giao dịch Techcombank được. Tuy nhiên, việc xoá lịch sử hiển thị trên app Techcombank trên điện thoại thì lại có thể. Đây là cách giúp khách hàng xoá đi những giao dịch được thiết lập trước đó nhưng chưa được thực hiện thành công. Hoặc các giao dịch chưa được ngân hàng Techcombank phê duyệt thành công.

Các bước xoá lịch sử giao dịch trên App Techcombank như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Techcombank Mobile.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn mục Dịch vụ giao dịch >chọn vào Trạng thái giao dịch.
  • Bước 3: Chọn mục Danh sách giao dịch đang chờ duyệt.
  • Bước 4: Tại danh sách hiển thị, tìm kiếm và chọn đến giao dịch muốn xoá. Xem lại thông tin giao dịch cần xoá và nhấn vào Biểu tượng xoá là ô tròn có dấu thập đỏ ở giữa ở phía cuối giao dịch.

Lưu ý: Những giao dịch chưa được thực hiện thành công, mọi người cần xóa nó ngay hoặc xóa trước 07:30 ngày giao dịch có hiệu lực. Sau 07:30 giao dịch đã được ngân hàng phê duyệt thì mọi người không thể xóa giao dịch đó đi được nữa.

>>Tham khảoKhắc phục app Techcombank bị lỗi không đăng nhập được

Xoá lịch sử giao dịch trên app Techcombank gây ảnh hưởng gì?

Việc xoá lịch sử giao dịch Techcombank không được hệ thống ngân hàng cho phép. Bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận hành và quản lý tài chính của khách hàng hiện tại và trong tương lai. Nếu xóa hết lịch sử giao dịch, khách hàng sẽ không thể xem lại các thông tin về giao dịch của mình trước đó.

Điều này sẽ gây nên nhiều rắc rối. Cũng như ảnh hưởng đến việc giám sát và theo dõi tài chính của khách hàng trên tài khoản. Bên cạnh đó, khi xóa hết lịch sử khách hàng sẽ không thể kiểm tra được các hoạt động gian lận trên tài khoản của mình.

Không nên xóa thông tin nào khi xóa lịch sử giao dịch Techcombank?

Nếu khách hàng muốn dễ dàng hơn trong việc tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank trên app. Đồng thời, muốn xóa hết lịch sử giao dịch chưa được hoàn tất trên app. Điều này có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng không nên xoá hết những thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Những thông tin liên quan có thể là: Số tài khoản, số dư hiện tại, thông tin liên hệ,… Những thông tin này đều là các thông tin cực kỳ quan trọng. Và khách hàng giữ lại để đảm bảo rằng tài khoản của mình vẫn đang hoạt động bình thường.

Như vậy, việc xoá lịch sử giao dịch trên app Techcombank là điều không thể được. Với những chia sẻ cách xoá lịch sử giao dịch trên app Techcombank nhanh trên có thể giúp bạn hiểu thêm về tính năng này. Cũng như biết cách để bảo mật thông tin giao dịch của mình tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *