Xem Video này để xem thêm... (128 Mb)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cách xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn 2024

Tính năng lưu lại lịch sử giao dịch trên ứng dụng giúp khách hàng quản lý tài chính được tiện lợi hơn. Tuy nhiên, đôi khi điều này khiến khách hàng cảm thấy lo lắng thông tin cá nhân không còn được giữ bí mật nữa. Hiểu được điều đó, Laisuatonline.com hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Xoá lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn được không?

Lịch sử giao dịch Agribank chính là danh sách các hoạt động giao dịch tài chính diễn ra trên tài khoản Agribank của khách hàng được hệ thống ghi lại. Thông qua lịch sử giao dịch, khách hàng có thể tra cứu số tiền chuyển đến – chuyển đi, kèm theo chi tiết thời gian thực hiện giao dịch. Nhằm giúp khách hàng kiểm tra và quản lý tài chính được an toàn, tiện lợi.

Tuy nhiên, trên thực tế ngân hàng Agribank không cho phép khách hàng thực hiện xóa lịch sử giao dịch dưới mọi hình thức. Như vậy, cách xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn là điều mà chủ thẻ không thể thực hiện nên không phải cố tìm kiếm cách thực hiện tốn thời gian nhé!

Xoá lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn được không
Xoá lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn được không?

Đây là thông tin bảo mật mà chỉ chủ tài khoản và ngân hàng mới được quyền truy cập. Do đó, khách hàng hoàn toàn không phải lo thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Trong trường hợp muốn xoá tin nhắn thông báo biến động số dư trên ứng dụng. Khách hàng có thể thực hiện xóa bình thường như hướng dẫn ở mục sau đây.

Cách xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn

Như đã nói, khách hàng không thể tự xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn được mà chỉ có thể xoá thông báo biến động số dư trên ứng dụng mà thôi. Áp dụng ngay các cách dưới đây để thực hiện suôn sẻ.

Cách xóa một giao dịch Agribank bất kỳ

Với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ OTT, khi tài khoản Agribank có biến động số dư thì hệ thống sẽ gửi thông báo về ứng dụng ngay. Để xóa các thông báo biến động số dư không quan trọng, khách hàng thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking Agribank trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn vào Thông báo (là biểu tượng chiếc chuông ở thanh menu dưới cùng màn hình).
Cách xóa một giao dịch Agribank bất kỳ
Đăng nhập ứng dụng Agribank > Nhấn Thông báo
 • Bước 3: Tại đây, giao diện hiển thị toàn bộ thông báo biến động số dư trên tài khoản. Tìm tới tin nhắn muốn xoá, gạt tin nhắn sang trái và chọn nút Xóa là xong.
Cách xóa một giao dịch Agribank bất kỳ
Tại giao diện các thông báo hiển thị > Chọn Xoá

››› Xem ngay: Cách xoá lịch sử giao dịch trên app Techcombank nhanh

Cách xóa toàn bộ giao dịch Agribank

Trường hợp khách hàng muốn xoá hết tất cả thông báo biến động số dư trên ứng dụng. Hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking Agribank trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Thông báo trên ứng dụng để hiển thị toàn bộ thông báo biến động số dư.
Cách xóa toàn bộ giao dịch Agribank
Chọn mục Thông báo > Chọn biểu tượng dấu 3 chấm
 • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình.
 • Bước 4: Chọn Xóa tất cả tin nhắn. Sau đó, xác nhận lại yêu cầu là xong.
Cách xóa toàn bộ giao dịch Agribank
Cách xóa toàn bộ giao dịch Agribank > Nhấn Xoá toàn bộ tin nhắn

Có nên xoá lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại không?

Agribank không khuyến khích việc xoá lịch sử giao dịch bởi gây ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của khách hàng. Dưới đây là các lý do giải thích cho việc không nên xoá lịch sử giao dịch Agribank:

 • Xác minh thông tin: Lịch sử giao dịch Agribank có thể là bằng chứng chứng minh các giao dịch tài chính diễn ra trên tài khoản khách hàng hợp lệ. Việc xóa thông tin này sẽ ảnh hưởng đến việc xác minh thông tin tài khoản.
 • Quản lý tài chính: Đây là thông tin giúp khách hàng theo dõi giao dịch tiền ra – tiền vào trên tài khoản được chính xác, giúp quản lý tài chính cá nhân minh bạch, thuận tiện hơn.
 • Chống gian lận: Là công cụ xác định hoạt động gian lận trên tài khoản.
 • Chống rò rỉ thông tin tài khoản: Đảm bảo chỉ ngân hàng và chủ thẻ tra cứu được thông tin này, hạn chế rò rỉ thông tin.
 • Quy định của Agribank: Lưu giữ lịch sử giao dịch của từng khách hàng chính là quy định bắt buộc của ngân hàng. Việc yêu cầu xoá lịch sử là vi phạm quy định và gây ra những hậu quả pháp lý.
Có nên xoá lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại không
Có nên xoá lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại không?

Tóm lại, việc xoá lịch sử giao dịch Agribank chỉ nên thực hiện khi thực sự cần thiết. Khách hàng cần tuân thủ quy định của ngân hàng để quá trình sử dụng dịch vụ tại Agribank được chính xác, đúng pháp luật.

››› Gợi ý: Khắc phục app Đông Á Bank bị lỗi bảo trì, gián đoạn giao dịch, chuyển tiền

Một vài lưu ý khi xoá lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại

Khi xoá lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Nếu cần xoá lịch sử giao dịch để người khác không biết thì chỉ cần xoá biến động số dư trên app. Không cần xoá lịch sử giao dịch vĩnh viễn bởi không thể thực hiện được.
 • Bảo mật thông tin tài khoản ứng dụng Agribank để tránh đối tượng xấu truy cập.
 • Chỉ nên truy cập ứng dụng trên thiết bị cá nhân, hạn chế trên thiết bị lạ, thiết bị công cộng.
 • Quy trình xoá lịch sử giao dịch Agribank cần thực hiện đúng quy trình ngân hàng. Khách hàng cần liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể.

Thắc mắc thường gặp khi xoá lịch sử giao dịch Agribank

Lịch sử giao dịch Agribank được lưu trong bao lâu?

Lịch sử giao dịch Agribank được hệ thống lưu trữ vĩnh viễn. Khách hàng có thể yêu cầu tra cứu bất cứ khi nào cần thiết và thông tin này không thể xoá được.

Xoá thông báo biến động số dư Agribank mất phí không?

Câu trả lời là Không. Chỉ cần thiết bị có kết nối Internet, khách hàng có thể truy cập ứng dụng Agribank để xóa bất kỳ hoặc xoá toàn bộ thông báo biến động số dư trên tài khoản.

Xoá lịch sử giao dịch Agribank vĩnh viễn tại quầy giao dịch được không?

Câu trả lời là Không. Ngân hàng Agribank không hỗ trợ xóa lịch sử giao dịch dưới mọi hình thức, bao gồm tại quầy giao dịch. Đây là thông tin quan trọng liên quan tới vấn đề pháp lý nên khách hàng không nên cố xoá bỏ.

Không xoá lịch sử giao dịch Agribank có sao không?

Nhiều khách hàng muốn xoá lịch sử giao dịch Agribank bởi:

 • Không muốn bất kỳ ai biết lịch sử giao dịch của mình.
 • Giữ bí mật một số giao dịch nhất định.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân của người nhận.

Tuy nhiên, lịch sử giao dịch được ngân hàng bảo mật tuyệt đối. Chỉ chủ tài khoản và ngân hàng Agribank mới có quyền truy cập nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo thông tin bị rò rỉ, bị bất kỳ ai nhìn thấy được.

Như vậy, với những thông tin bài viết chia sẻ có thể thấy cách xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại vĩnh viễn là điều không thể thực hiện được. Mọi người cần nắm rõ thông tin để tránh mất thời gian tìm cách xoá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *