Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cách nạp tiền vào ví Grab nhanh nhất 2024 Phí nạp

Nhiều tài xế công nghệ hiện nay đã quá quen thuộc với cách nạp tiền vào ví Grab thông qua những hình thức online vô cùng tiện lợi. Nhưng với người mới đặc biệt là đối tượng trung niên thì phương thức này còn khá mới mẻ với họ. Vậy hãy cùng laisuatonline.com tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé.

Cách nạp tiền vào ví Grab nhanh an toàn nhất hiện tại

Hiện tại khi bạn muốn nạp tiền vào ví Grab nhanh chóng và an toàn nhất thì có thể áp dụng và làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Nạp tiền vào ví Grab qua tài khoản ngân hàng

Để nạp tiền vào tài khoản ví Grab của bạn, bạn có thể thực hiện chuyển khoản hoặc sử dụng dịch vụ Internet Banking tại các chi nhánh của VietinBank. Sau khi tài khoản ngân hàng Grab nhận được khoản chuyển thành công. Số tiền tương ứng sẽ được cập nhật vào ví của bạn trong vòng 10 – 20 phút (bao gồm cả ngày lễ).

Thông tin cần cung cấp để thực hiện giao dịch bao gồm:

 • Số tài khoản: 150010000111.
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Grab và Ngân hàng. VietinBank – Chi nhánh Nam Sài Gòn.

Lưu ý: Bạn cần nhập đúng cú pháp: mã ID Đối tác – Họ tên (ví dụ: 123456 – Nguyễn Văn C) để đảm bảo nạp tiền thành công.

Nạp tiền vào ví Grab qua ví điện tử MoMo

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản MoMo.
 • Bước 2: Nạp tiền vào ví MoMo theo hai phương pháp:
 • Cách 1: Nạp tiền tại điểm giao dịch MoMo. Yêu cầu phiếu nạp MoMo và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
 • Cách 2: Nạp tiền tại ngân hàng liên kết với ví MoMo.
 • Bước 3: Nộp tiền vào nạp tiền tài xế và lựa chọn dịch vụ GrabBike hoặc GrabCar tương ứng với dịch vụ đã đăng ký trước đó.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống và nhấn nút gửi để hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Nếu bạn nạp tiền vào ví Grab vào những ngày cuối tuần hoặc lễ tết thì tiền sẽ không đến được ngay lập tức mà có thể sẽ về vào ngày làm việc hôm sau.

Nạp tiền Top Up từ ví điện tử

Để chuyển tiền từ Ví tiền mặt sang Ví tín dụng, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào menu và chọn Ví>vào Top Up: IOS Android
 • Bước 2: Chọn ví tín dụng>chọn Nạp tiền qua tài khoản.
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn chuyển từ Ví tiền mặt sang Ví tín dụng.
 • Bước 4: Xác nhận số tiền và chọn Nạp tiền ngay để hoàn tất quá trình chuyển tiền.

Chuyển tiền vào ví Grab tại các địa điểm thu hộ

Ngoài những phương thức chuyển tiền vào ví Grab online phía trên. Thì bạn có thể đến trực tiếp các địa điểm thu hộ có liên kết với Grab như sau:

 • Các cửa hàng tiện lợi toàn quốc: Vinmart+, Circle K, Mini Stop, chi nhánh ngân hàng,…

Lưu ý: Hình thức này rất phù hợp với những ai mới làm tài xế công nghệ hoặc người trung niên. Vì nó khá an toàn, cũng như giao dịch cũng rất nhanh. Nhớ giữ lại hoá đơn khi nạp tiền thành công.

Phí nạp tiền vào ví Grab bao nhiêu?

Bạn sẽ được miễn phí.

Để được hưởng ưu đãi độc quyền dành cho Đối tác Grab như: miễn số dư tối thiểu, miễn phí chuyển khoản nội/ngoại mạng và đặc biệt là miễn phí combo tiện ích, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Nạp tiền vào Ví Trên qua hình thức chuyển khoản ngân hàng trong vòng 10 – 20 phút.
 • Rút tiền nhanh chóng chỉ trong 5 giây.

Những lỗi khi nạp tiền vào ví Grab không nhận được

Không nhận được tiền khuyến mãi, thanh toán từ Ví, thẻ

Nếu bạn không nhận được tiền khuyến mãi hoặc thanh toán từ Thẻ/Ví, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Khuyến mãi:

 • Giá trị khuyến mãi sẽ được cộng vào Ví tiền mặt của bạn sau khi hoàn thành chuyến xe hoặc trong vòng tối đa 24 giờ kể từ khi hoàn thành chuyến xe.
 • Nếu bạn gặp sự cố về kết nối, hãy kiểm tra lại lịch sử giao dịch của Ví tiền mặt bằng cách chọn biểu tượng Capture.PNG để cập nhật thông tin mới nhất.

Thanh toán Thẻ/Ví:

 • Bạn sẽ được thanh toán tiền chuyến xe Thẻ/Ví vào Ví tiền mặt ngay sau khi hoàn thành chuyến xe.
 • Tuy nhiên, trong trường hợp chuyến xe phát sinh phụ phí bất thường hoặc cước phí di chuyển/đơn hàng giá trị cao. Bạn sẽ được thanh toán tiền chuyến xe Thẻ/Ví trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành chuyến xe (có thể lên đến 72 giờ đối với các trường hợp đặc biệt).

Lời khuyên: Bạn cần lưu lại mã chuyến xe được cung cấp trong giao dịch. Các khoản thanh toán cộng vào ví của bạn sẽ có mã chuyến xe ghi chú rõ ràng (ví dụ: ADR-12345-0-11/IOS-12345-9-99). Nhờ vào mã chuyến xe này, bạn sẽ nhanh chóng tra cứu số tiền được cộng vào ví và biết chắc đó là khoản thanh toán của chuyến xe nào.

Lỗi hệ thống đang bảo trì

Nếu bạn đã chuyển thành công nhưng phía Grab vẫn chưa nhận được tiền vào tài khoản. Có thể đã gặp sự cố đường truyền trên hệ thống hoặc do chuyển tiền vào ngày cuối tuần.

Để xử lý vấn đề này, bạn hãy đợi trong 1-2 ngày để hệ thống xử lý giao dịch. Nếu sau khoảng thời gian này mà vẫn không nhận được tiền hay gọi tổng đài hỗ trợ để nhờ họ truy vấn xem giao dịch đã được thực hiện hay chưa.

→ Số tổng đài tại các tỉnh thành lớn:

 • Số tổng đài Grab tại Hà Nội: Bạn liên hệ số điện thoại 0247108.7108 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Grab hỗ trợ.
 • Số tổng đài Grab tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng: số điện thoại 0287108.7108 sẽ được sử dụng chung cho khu vực TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hiển thị chuyển tiền thành công nhưng không nhận được

Lỗi này thường xảy ra khi bạn thực hiện chuyển khoản thông qua Internet Banking hoặc tại quầy giao dịch vào ngày cuối tuần, cuối giờ hoặc ngày lễ, hoặc do chuyển nhầm số tài khoản.

Khi gặp phải những lỗi này, bạn nên kiểm tra xem đã chuyển đúng số tài khoản chưa và giao dịch có thực hiện trong thời gian cuối tuần không…Vì vậy, khi thực hiện giao dịch, bạn cần lưu ý nhập đúng số tài khoản và chọn thời điểm phù hợp để tránh mất thời gian và đảm bảo tính chính xác của giao dịch.

Sử dụng ngân hàng khác nạp tiền vào ví Grab được không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể sử dụng ngân hàng khác ngoài VietinBank như: Vietcombank, MBBank, Agribank, Sacombank, ACB, BIDV, VIB, Techcombank,… để nạp tiền vào ví Grab Driver. Tuy nhiên, vì đây là các ngân hàng không phải là đối tác chính nên việc chuyển khoản liên ngân hàng có thể khiến thời gian nhận tiền lâu hơn 10 – 20 phút.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách nạp tiền vào ví Grab nhanh nhất hiện nay. Qua đó, các tài xế sẽ dễ dàng lựa chọn ra cho mình một phương thức phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *