Cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST nhanh 2024

ADVERTISEMENT

Hiện nay nhu cầu vấn tin và sao kê tài khoản của người dùng đang trở nên rất phổ biến. Vậy bạn đã biết cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST như thế nào để nhanh chóng và chính xác nhất chưa. Hãy dành ra ít phút để cùng laisuatonline.com tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé.

Dịch vụ eFAST của Vietinbank là gì?

eFAST là dịch vụ thanh toán trực tuyến của VietinBank, cho phép bạn thực hiện thanh toán hoặc nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua mạng internet hoặc điện thoại di động. Với eFAST, bạn sẽ dễ dàng quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch tiền từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện.

Những dịch vụ eFAST của VietinBank:

 • Giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý tài khoản trực tuyến.
 • Thực hiện những giao dịch thanh toán trực tuyến cho các khoản phí và dịch vụ khác như: điện, nước, internet, và nhiều hơn nữa.

Cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST

In sao kê thông qua hình thức online

Để in sao kê tài khoản ngân hàng trên ứng dụng eFAST của VietinBank, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 2: Chọn tài khoản muốn in sao kê từ danh sách các tài khoản của mình.
 • Bước 3: Chọn khoảng thời gian cần in sao kê>chọn khoảng thời gian bạn muốn in sao kê(ví dụ như 1 tháng, 3 tháng hoặc 1 năm)
 • Bước 4: Thực hiện in sao kê tài khoản hoặc lưu sao kê vào máy tính của bạn.

Các bước trên có thể thay đổi tùy vào phiên bản và giao diện của ứng dụng eFAST của VietinBank. Vì vậy, hãy đọc kỹ hướng dẫn hoặc hỏi trợ giúp từ nhân viên của VietinBank nếu bạn cần thêm thông tin.

In sao kê trực tiếp tại cây ATM Vietinbank

Để tra cứu số dư hoặc xem sao kê giao dịch trên tài khoản, chủ thẻ có thể thực hiện theo các bước sau tại các trạm ATM của ngân hàng VietinBank:

 • Chọn chức năng tra cứu số dư hoặc sao kê giao dịch: Chủ thẻ chọn chức năng Tra cứu số dư hoặc In sao kê giao dịch trên màn hình ATM.
 • Tra cứu số dư hoặc in sao kê giao dịch: Sau khi chọn chức năng. Chủ thẻ có thể tra cứu số dư hiện tại trên tài khoản hoặc in sao kê giao dịch gần nhất (thường là 10 giao dịch gần nhất).

Mặc dù phương pháp này nhanh, tiện lợi và chi phí thấp, nhưng hạn chế là chủ thẻ không thể xem được tất cả giao dịch trong tháng mà chỉ xem được số 10 giao dịch gần nhất mà thôi.

>>Tham khảoCách mở tài khoản USD VietinBank

In sao kê tại chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Ngoài ra, bạn có thể thực hiên sao kê trực tiếp tại ngân hàng theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm chi nhánh VietinBank gần nhất: Tìm địa chỉ của chi nhánh VietinBank gần nhất và đến đó để yêu cầu in sao kê.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin tài khoản và chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân khác để xác thực tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Gửi yêu cầu in sao kê tới nhân viên ngân hàng và chờ đợi kết quả.
 • Bước 4: Trong trường hợp có phí liên quan đến việc in sao kê, bạn hãy thanh toán để hoàn tất quá trình.

Trước khi đến quầy bạn nhớ mang theo CMND/CCCD để nhân viên hỗ trợ in sao kê một cách nhanh chóng.

Thủ tục nhận sao kê tài khoản ngân hàng

Mỗi ngân hàng có các yêu cầu và thủ tục hành chính bắt buộc riêng khi bạn muốn in sao kê tài khoản ngân hàng. Đối với VietinBank, quy trình in sao kê tài khoản thường bao gồm các bước sau:

 • Bạn đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào của VietinBank để yêu cầu in sao kê.
 • Cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu để nhân viên ngân hàng thực hiện in sao kê tài khoản cá nhân theo thời gian mà khách hàng muốn.

Bạn cần kiểm tra kỹ sao kê để đảm bảo rằng nó có dấu mộc tròn của VietinBank để có giá trị pháp lý. Nếu nhân viên vô tình quên thì hãy nhắc nhở ngay nhé.

 1. Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản eFAST của VietinBank để tiến hành in sao kê.
 2. Xác thực thông tin tài khoản: Hãy đảm bảo thông tin tài khoản của bạn trên eFAST là chính xác và được cập nhật.
 3. Lưu ý rằng việc in sao kê chỉ có thể thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ thông tin về thời gian mà bạn có thể in sao kê trên eFAST.
 4. Một số tài khoản có thể có giới hạn về số lần in sao kê trong một khoảng thời gian cụ thể. Để tránh trục trặc, hãy kiểm tra kỹ thông tin về giới hạn số lần in.
 5. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, hãy chắc chắn rằng bạn đăng nhập vào eFAST bằng cách an toàn. Nên sử dụng máy tính hoặc thiết bị đáng tin cậy để thực hiện việc in sao kê.

In sao kê ngân hàng Vietinbank có mất phí không?

Chủ thẻ hoặc chủ tài khoản có thể yêu cầu ngân hàng VietinBank cung cấp sao kê tài khoản. Bản sao kê này sẽ được VietinBank chứng thực và có giá trị pháp lý để bổ sung vào hồ sơ hành chính. Phí in sao kê tài khoản ngân hàng VietinBank hiện là 550 đồng/tờ và dao động khoản 30.000 VND – 40.000 VND.

Bảng sao kê ngân hàng Vietinbank cung cấp thông tin gì?

Ngân hàng sẽ không tự động cung cấp sao kê cho bạn trừ khi bạn yêu cầu. Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng, sao kê ngân hàng sẽ được gửi tự động mỗi tháng qua email của khách hàng.

Một bản sao kê thường cung cấp các thông tin sau:

 • Thông tin về số dư tài khoản.
 • Thông tin chi tiết của 05 giao dịch gần nhất.
 • Thông tin về hạn mức của tất cả các loại thẻ tín dụng.
 • Thông tin về tỷ giá, lãi suất.
 • Thông tin về địa điểm quầy giao dịch và địa điểm máy ATM.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách in sao kê ngân hàng Vietinbank trên eFAST nhanh chóng và đơn giản nhất. Qua đó, khi có nhu cầu bạn sẽ dễ dàng thực hiện.

ADVERTISEMENT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top