ADVERTISEMENT

App đi bộ kiếm tiền có thật hay lừa đảo? Cách rút tiền 2024

Hình thức kiếm tiền hiện nay ngày càng phong phú. Chúng ta có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ hằng ngày. Tuy nhiên, hình thức này chưa thực sự được nhiều người đón nhận. Cụ thể app đi bộ kiếm tiền có thật không hay đây chỉ là sự lừa đảo. Hãy cùng Laisuatonline.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

App đi bộ kiếm tiền có thật không hay lừa đảo?

Kiếm tiền online không còn xa lạ gì với chúng ta. Chỉ cần một chiếc điện thoại sau đó tìm kiếm và lựa chọn những app uy tín để thực hiện nhiệm vụ. Với app đi bộ, bạn chỉ cần di chuyển là có tiền. Mỗi bước chân sẽ giúp bạn thu về một khoản tiền tương ứng. Một số ứng dụng đi bộ ra đời với mục đích muốn kích thích người dùng đi bộ nhiều hơn để bảo vệ môi trường.

Hai luồng ý kiến trái chiều về ứng dụng đi bộ như sau:

 • Ứng dụng đi bộ giúp chúng ta tăng nhiệt huyết, sự ham muốn di chuyển bản thân bằng cách đi bộ để kiếm tiền. Số tiền kiếm về không nhiều nhưng sẽ giúp ta bảo vệ sức khỏe.
 • Ứng dụng kèm theo phần mềm ảo, phần mềm theo dõi và không bỏ qua bất kỳ hành động nào. Đồng thời, chúng còn đánh cắp thông tin người dùng. Số tiền tối thiểu để rút về rất cao. Vì vậy, rất ít người có đủ kiên nhẫn tích lũy đủ số tiền đó.

Vì vậy, chúng ta có thể nhận định app đi bộ kiếm tiền có thật. Nếu bạn sáng suốt lựa chọn ứng dụng uy tín thì cơ hội rút tiền là 100%. Nếu bạn lựa chọn ứng dụng dỏm, lừa đảo người dùng thì bạn vừa mất thông tin cá nhân vừa không rút được tiền.

Cách rút tiền từ app đi bộ

Để rút tiền từ app đi bộ, bạn phải kiếm đủ số tiền tối thiểu do ứng dụng quy định. Sau đó bạn thực hiện yêu cầu rút tiền bằng nhiều hình thức:

 • Rút về tài khoản ngân hàng đã liên kết với ứng dụng đi bộ.
 • Rút về ví điện tử Momo.
 • Đổi lấy mã giảm giá khi mua hàng.
 • Đổi lấy card điện thoại tùy theo nhà mạng bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, số tiền bạn nhận được khi sử dụng ứng dụng đi bộ khá thấp. Nếu siêng năng mỗi ngày bạn chỉ có thể kiếm tối đa 10.000 đồng. Trừ khi bạn thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè thì số tiền thu về sẽ nhiều hơn.

>>Tìm hiểuApp kiếm tiền rút về Momo uy tín

Top 3 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Yodo

Yodo là ứng dụng quản lý sức khỏe và thể thao hoàn toàn miễn phí. Sử dụng Yodo, bạn sẽ ghi lại chính xác việc chạy bộ, đi bộ, đi bộ đường dài.. với quãng đường và thời gian ra sao. Tạo thói quen đi bộ hàng ngày có thể giúp bạn nhiều phần thưởng tiền mặt.

Ưu điểm của ứng dụng Yodo:

 • Nhận tiền thưởng ngẫu nhiên mỗi khi hoàn thành mục tiêu đi bộ mỗi ngày.
 • Không giới hạn số tiền mặt bạn được nhận mỗi ngày.
 • Chia sẻ và giới thiệu bạn bè cùng sử dụng Yodo để nhận phần thưởng tiền mặt cho mỗi lượt mời thành công.
Điểm nổi bật nhất của Yodo chính là ứng dụng không giới hạn số tiền bạn nhận tối đa trong ngày. Khi đạt mức rút tối thiểu, bạn có thể nhận thưởng bằng phương thức card điện thoại hoặc thẻ ngân hàng.

Link tải về:

Toss

Nhắc đến ứng dụng đi bộ kiếm tiền, chúng ta không thể bỏ qua Toss. Dù ra đời từ khá lâu nhưng hiện tại ứng dụng vẫn nhận được sự ủng hộ của người dùng. Ứng dụng đến từ Hàn Quốc này đã có khoảng thời gian chạm mốc 20 triệu người sử dụng hàng ngày.

Tại Việt Nam, người chơi có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bằng cách đăng ký tài khoản CIMB. Sau đó liên kết với ứng dụng và thực hiện rút tiền trực tiếp về ngân hàng.

Tính năng kiếm tiền trên Toss:

 • Mời bạn bè tham gia và nhận 3.000 đồng cho mỗi lượt thành công.
 • Đếm bước chân đi bộ nhận tiền. Bạn di chuyển 200 bước chân sẽ nhận được 10 đồng.
 • Tham gia nhóm đi bộ, sau đó thực hiện mục tiêu đề ra. Nếu mục tiêu hoàn thành, bạn sẽ cùng với các thành viên trong nhóm nhận được những phần quà có giá trị.

Hiện tại bạn có thể rút số tiền tối thiểu 5.000 đồng về tài khoản ngân hàng CIMB. Hoặc bạn tích lũy thêm số tiền để rút về thẻ cào điện thoại. Ứng dụng này uy tín 100% và bạn hoàn toàn rút tiền thành công dưới mọi hình thức.

Link tải về:

Sweatcoin

Sweatcoin là nền tảng chăm sóc sức khỏe chủ động. Nó sẽ đưa ra mục tiêu và giúp người dùng theo dõi sức khỏe mỗi ngày. Đặc biệt, mỗi khi thực hiện mục tiêu ứng dụng đưa ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Những phần thưởng này được gọi là Sweat.

Điểm đặc biệt khi sử dụng Sweatcoin, chính là phần thưởng bạn nhận được sẽ không quy đổi thành tiền mặt. Bạn chỉ dùng nó để mua voucher giảm giá trên Adidas, Amazon…

Tính năng nổi bật của Sweatcoin:

 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
 • Khi bạn thực hiện đủ 1000 bước chân, bạn sẽ nhận được 0.95 Sweat. Sweatcoin sẽ nhận hoa hồng 5% trên mỗi Sweat được tạo ra.
 • Khi sở hữu lượng Sweat tối thiểu, bạn sử dụng để đối lấy voucher giảm giá hoặc bán lại cho người khác và nhận tiền mặt.
 • Sweatcoin có mạng xã hội nhỏ và mọi người có thể trao đổi Sweatcoin cho nhau.

Những cách kiếm Sweat trên ứng dụng Sweatcoin:

 • Đi bộ, đi bộ càng nhiều càng nhận được lượng Sweatcoin lớn. 1000 bước sẽ nhận 0.95 Sweat. Vậy 10.000 bước bạn sẽ nhận được 9.5 Sweat.
 • Xem quảng cáo trên ứng dụng. Mỗi ngày bạn được xem tối đa 3 quảng cáo. Mỗi quảng cáo sẽ có một phần quà tương ứng. Trong phần quà sẽ có số lượng Sweat bất kỳ.
 • Giới thiệu đến bạn bè. Mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 5 đồng Sweat.

Đây là ứng dụng đi bộ kiếm tiền cực kỳ uy tín và là dự án Move to Earn miễn phí. Ứng dụng được đánh giá vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Link tải về:

Như vậy, chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc app đi bộ kiếm tiền có thật không ngay trong nội dung trên. Tùy mỗi app uy tín hay chất lượng sẽ quyết định việc bạn có rút tiền về được hay không? Nếu bạn có nhu cầu vừa kiếm tiền vừa nâng cao sức khỏe thì hãy tham khảo 3 app đi bộ kiếm tiền được laisuatonline.com giới thiệu ở trên. Chúc bạn thành công nhé!

ADVERTISEMENT

1 thought on “App đi bộ kiếm tiền có thật hay lừa đảo? Cách rút tiền 2024”

 1. ADVERTISEMENT

 2. ADVERTISEMENT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top