ADVERTISEMENT

Danh sách địa điểm nhận tiền Western Union ở HCM gần nhất 2024

 Nhu cầu chuyển và nhận tiền quốc tế trong thời buổi hiện đại ngày một tăng cao. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union đang là một trong những dịch vụ chất lượng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vậy có những địa điểm nhận tiền Western Union ở Tp HCM nào? Hãy cùng laisuatonline.com theo dõi bài viết sau nhé!

Cách nhận tiền Western Union tại Việt Nam

Cách nhận tiền Western Union cũng khá đơn giản. Bạn mang theo giấy tờ tuỳ thân hợp lệ và đến điểm giao dịch Western Union gần nhất và điền đầy đủ thông tin theo 2 biểu mẫu sau tại đơn vị giao dịch. Gồm:

Phiếu nhận tiền

Đây là mẫu phiếu do điểm giao dịch (thường là ngân hàng) cung cấp cho bạn. Bạn cần điền vào đầy đủ và chính xác các thông tin gồm: người gửi, địa chỉ người gửi, mã số chuyển tiền, số tiền dự kiến nhận được, thông tin người nhận,…

Tiền được chuyển đến bạn có thể là tiền USD hoặc VND. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể yêu cầu nhận ngoại tệ phù hợp. Sau khi điền thông tin vào phiếu nhận tiền, ký tên. Bạn nộp lại phiếu nhận tiền và CMND/CCCD cho nhân viên giao dịch tiến hành kiểm tra, đối chiếu thông tin.

Lệnh chi tiền

Sau khi nộp lại phiếu nhận tiền cho nhân viên điểm giao dịch. Bạn sẽ được nhân viên cung cấp một lệnh chi tiền. Cũng là một biểu mẫu, bạn chỉ cần đọc kỹ thông tin trên lệnh chi tiền và ký tên là xong. Nhân viên điểm giao dịch sẽ tiến hành kiểm tra và chuyển đủ số tiền cho bạn.

Địa điểm nhận tiền Western Union ở TP HCM

Có rất nhiều địa điểm nhận tiền Western Union tại Tp HCM. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm sau, và đến một trong những địa điểm nhận tiền Western Union gần nhất để thực hiện giao dịch nhé!

Ngân hàng AgriBank

Ngân hàng Agribank được đánh giá là địa điểm nhận tiền Western Union ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, lớn nhất hiện nay. Tại Tp. HCM, Agribank có rất nhiều chi nhánh/ PGD tại các quận, cung cấp dịch vụ chuyển tiền và nhận tiền Western Union một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Người nhận không cần có tài khoản ngân hàng Agribank. Vẫn có thể nhận tiền mặt ngay tại quầy giao dịch một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, dịch vụ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng Agribank cũng được khách hàng lựa chọn rất nhiều, bạn có thể đăng ký tài khoản Mobile Banking Agribank để nhận tiền nhanh hơn, an toàn hơn.

Ngân hàng VietcomBank

VietcomBank là Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Đây được xem là công ty tài chính lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Với độ uy tín, hiệu quả, và nhanh chóng hàng đầu. Ngân hàng VietcomBank cung cấp thêm dịch vụ nhận/ chuyển tiền Western Union được nhiều người lựa chọn. Với độ an toàn, thủ tục khá đơn giản.

Ngân hàng VietcomBank cũng không yêu cầu khách hàng tạo tài khoản ngân hàng. Chỉ cần mang theo các giấy tờ hợp lệ, đến các điểm có treo biển chuyển tiền Western Union Vietcombank để có thể nhận tiền từ người thân, bạn bè quốc tế chuyển về.

Ngân hàng VietinBank

VietinBank cũng là một trong những địa điểm nhận tiền Western Union tại Tp HCM được nhiều người lựa chọn. Bởi độ uy tín, tính an toàn và dịch vụ chuyển/ nhận tiền nhanh chóng, giúp ngân hàng Vietinbank trở thành một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để chuyển/ nhận tiền Western Union.

Ngân hàng SacomBank

SacomBank là ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín với vốn điều lệ cao. Đây được xem là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với nhiều chi nhánh như vậy, ngân hàng Sacombank cũng đang cung cấp dịch vụ nhận tiền Western Union trên toàn quốc. Trong đó, dịch vụ nhận tiền Western Union tại Tp HCM đang được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Ngân hàng TechcomBank

Tại ngân hàng TechcomBank, khách hàng không chỉ nhận tiền Western Union bằng tiền mặt. Mà có thể sử dụng dịch vụ F@st i-bank để dễ dàng nhận tiền theo hình thức online một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Ngân hàng Techcombank được xem là một trong hai ngân hàng lớn tại Việt Nam được Western Union lựa chọn triển khai dịch vụ nhận tiền online thông qua hình thức ứng dụng công nghệ hiện đại này. Nhận tiền tại đơn vị Techcombank dễ dàng. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc vẫn có thể chuyển và nhận tiền Western Union một cách nhanh, tiện lợi và an toàn.

Ngân hàng SeABank

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng SeABank, thì đây cũng là một trong những địa điểm nhận tiền Western Union tại Tp HCM khá uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Mạng lưới phòng giao dịch dày đặt, chi nhánh cả nước, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là những ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nhận tiền tại SeABank.

Ngân hàng ABBank

Vào đầu năm 2012, Ngân hàng ABBank chính thức trở thành một trong những đại lý giao dịch của Western Union tại Việt Nam. Tại Tp HCM, ngân hàng AB Bank có tới 37 chi nhánh/ PGD, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union.

Để nhận tiền Western Union tại ngân hàng AB Bank. Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân, đến các chi nhánh/ PGD ABBank gần nhất tại Tp HCM. Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn và hướng dẫn các thủ tục để nhận tiền Western Union nhanh nhất.

Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập từ năm 1993. Hiện nay, ngân hàng VPBank đang cung cấp dịch vụ chuyển/ nhận tiền Western Union khá uy tín, hiệu quả tại các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, dịch vụ nhận tiền Western Union tại Tp HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với 45 chi nhánh/ PGD tại Tp HCM, ngân hàng VPBank đang là một trong những đại lý độc quyền được Western Union lựa chọn để cung cấp dịch vụ nhận tiền Western Union tốt nhất.

Bạn có thể nhận tiền tại VPBank bằng tiền USD hoặc VND tuỳ theo nhu cầu. Không cần có tài khoản ngân hàng VPBank, không cần thủ tục rườm rà, không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể nhanh chóng nhận được số tiền được chuyển từ người gửi tiền Western Union tại Vpbank.

Tiệm vàng có Western Union TP. HCM

Danh sách các địa điểm, tiệm vàng có Western Union tại TP HCM:

Tên tiệm vàng Địa chỉ
Tiệm vàng Quan Kim Phát 183 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hưng Long Money Change 86 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tiệm Vàng Kim Phụng
24 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Western Union 191 Đ. Nguyễn Cư Trinh, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Money Gram – Western Union – Ria Money Transfer Đống Đa 16 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Western Union ĐỐNG ĐA – Chi nhánh BÌNH THỚI 135 Lạc Long Quân, P.3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hưng Long Money Changer 86 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Khi nào được phép chuyển/nhận tiền tại Western Union?

Chuyển tiền và nhận tiền Western Union cũng cần có mục đích chính đáng và rõ ràng. Nhằm tránh việc chuyển tiền phi pháp hoặc theo hình thức rửa tiền. Western Union chỉ cho phép chuyển và nhận tiền tại Western Union khi:

  • Người đi công tác nước ngoài
  • Đi du lịch, thăm viếng người thân tại nước ngoài
  • Du học hoặc làm việc tại nước ngoài
  • Đi chữa bệnh hoặc chuyển tiền trợ cấp sinh sống tại nước ngoài
  • Có người thân tại nước ngoài
  • Chuyển tiền với mục đích định cư nước ngoài
  • Chuyển tiền trả lệ phí ở nước ngoài

Thời gian nhận tiền tại Western Union bao lâu?

Như giới thiệu ở trên, Western Union là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và an toàn hàng đầu hiện nay. Vì vậy, số tiền bạn chuyển dù cao hay thấp thì vẫn được chuyển một cách cực kỳ nhanh chóng. Chỉ với sau 5 – 7 phút giao dịch chuyển tiền thực hiện thành công, thì bên người nhận Western Union đã nhận được tiền.

Đối với chuyển tiền quốc tế sang Việt Nam hoặc các quốc gia khá. Tuỳ thuộc vào từng quốc gia và từng múi giờ khác nhau mà thời gian nhận tiền cũng lâu hơn khá nhiều. Tuy nhiên, thời gian nhận tiền sẽ chưa bao giờ vượt quá 24 giờ đồng hồ.

Bài viết tổng hợp các địa điểm nhận tiền Western Union ở Tp HCM uy tín và nhanh chóng nhất. Các địa điểm nhận tiền Western Union này có các chi nhánh trên toàn quốc, bạn có thể thực hiện chuyển/ nhận tiền Western Union tại các chi nhánh này bất cứ lúc nào bạn muốn. Đồng thời, việc thực hiện các giao dịch tại các chi nhánh này bạn hoàn toàn yên tâm.

ADVERTISEMENT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top