Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Làm thẻ Sacombank mất bao nhiêu tiền? Cần những gì, mất bao lâu?

Bạn muốn đăng ký làm thẻ Sacombank nhưng không biết mức phí làm thẻ Saccombank mất bao nhiêu tiền? Mất bao lâu nhận thẻ? Nếu vậy, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Laisuatonline.com để hiểu rõ hơn về những vấn đề này nhé. Mời mọi người tham khảo!

Phí làm thẻ sacombank mất bao nhiêu tiền?

Đa phần các thẻ phát hành tại ngân hàng Sacombank đều miễn phí làm thẻ. Chỉ riêng, các thẻ thanh toán nội địa sẽ tính phí và đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản. Chi tiết về phí làm thẻ Sacombank hiện nay như sau:

Phí làm thẻ Sacombank nội địa

Loại thẻ Mức phí mở thẻ
Thẻ thanh toán nội địa 99.000 VNĐ
Thẻ thanh toán quốc tế Visa Miễn phí
Thẻ thanh toán quốc tế Sacombanj Gold Mastercard Miễn phí
Thẻ thanh toán quốc tế Unionpay Miễn phí
Thẻ tín dụng nội địa Miễn phí
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Miễn phí
Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/ JCB/ Unionpay Miễn phí

Phí làm thẻ ATM Sacombank online

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng đăng ký làm thẻ ATM qua trực tuyến nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí, sẽ không mất khoản phí nào. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc app quản lý của ngân hàng Sacombank và đăng ký mở thẻ theo các bước yêu cầu là xong.

Sau khi đã đăng ký thành công thì khách hàng chỉ việc đến chi nhánh ngân hàng Sacombank gần bạn nhất và xuất trình giấy tờ tùy thân để nhận thẻ. Có thể nói, cách làm thẻ này khá nhanh chóng và tiện ích được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tại Sacombank thì có thể lựa chọn hình thức làm thẻ này.

Làm thẻ Sacombank cần những gì?

Điều kiện và thủ tục mở thẻ cũng khá quan trọng như phí làm thẻ tại ngân hàng Sacombank. Do đó, khách hàng cũng cần tìm hiểu và nắm rõ về nó để tránh thiếu sót khi mở thẻ tại ngân hàng. Cụ thể:

Điều kiện làm thẻ ATM Sacombank

Là một khách hàng muốn sở hữu các tấm thẻ ATM tại ngân hàng Sacombank thì bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần như:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hợp pháp
 • Độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự
 • Có CMND/ CCCD/ hộ chiếu có hiệu lực. Nếu người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam cần phải có thị thực hợp phát trên 12 tháng
 • Có thu nhập ổn định, từ 5 triệu trở lên( tùy thẻ)
 • Điểm tín dụng tốt, không có nợ xấu ngân hàng( tùy thẻ)
 • Bạn phải sở hữu một tài khoản tại ngân hàng Sacombank hoặc nếu chưa có thể mở đồng thời trong quá trình mở thẻ ATM

Riêng thẻ tín dụng thì nếu người mở thẻ từ 15 – dưới 18 tuổi thì cần phải có người bảo lãnh và chỉ được làm thẻ phụ. Hơn nữa, bạn cũng phải có điểm tín dụng tốt và không nợ xấu ngân hàng.

Thủ tục làm thẻ ngân hàng Sacombank

Để làm được thẻ ATM tại ngân hàng Sacombank thì khách hàng cần phải chuẩn bị một số hồ sơ. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tránh thiết sót và giảm thời gian đăng ký làm thẻ ATM. đó là:

 • CMND/ CCCD/ hộ chiếu + bản sao có bản chính đối chiếu
 • Mẫu yêu cầu mở tài khoản ATM theo mẫu của ngân hàng Sacombank
 • 1 ảnh thẻ 3×4( có thể có hoặc không)
 • Một số giấy tờ khác nếu liên quan đến các thẻ đặc biệt tại ngân hàng

Sau khi xét các điều kiện đảm bảo và hoàn thành thủ tục thì khách hàng sẽ gửi về ngân hàng và nhân viên sẽ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhận giấy hẹn thời gian đến nhận thẻ đi kèm.

Lưu ý: Bạn cũng cần phải chú ý thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank nếu như khách hàng muốn đăng ký làm thẻ và nhận thẻ trực tiếp tại ngân hàng. đó là:

 • Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần( tùy chi nhánh)
 • Buổi sáng: 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: 13h – 17h

Làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu?

Theo quy định chung thì thời gian nhận lấy thẻ của khách hàng khi đăng ký làm thẻ thành công dao động từ 7 – 14 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian này có thể kéo ngắn lại nếu bạn không muốn chờ đợi lâu có thể lựa chọn cách phát hành thẻ nhanh, tương ứng với mức phí phát hành thẻ cao hơn bình thường.

Quá trình hoàn thành thủ tục hồ sơ đăng ký làm thẻ tại ngân hàng Sacombank của khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút. Tuy nhiên, thời gian có thể kéo dài do phát sinh một số yếu tố như thời gian di chuyển đến quầy giao dịch, thời gian chờ đợi, lỗi hệ thống, lỗi thiết bị,… Đặc biệt nhất là vào thời gian cao điểm.

Điểm đặc biệt của ngân hàng Sacombank chính là bạn có thể đăng ký nhận thẻ tại nhà. Bạn có thể thực hiện qua trực tuyến và tìm hiểu thêm về cách lấy thẻ Sacombank khi đăng ký online tại nhà để biết được. Đây cũng được coi là một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Như vậy, nếu bạn đăng thắc về phí làm thẻ Sacombank mất bao tiền? Bao lâu nhận được? Làm thẻ ATM sacombank cần chuẩn bị gì? thì sau bài viết này bạn đã có câu trả lời cho mình. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn có nên làm thẻ ATM Sacombank hay không? hay làm loại nào tốt nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *