Xem Video này để xem thêm... (128 Mb)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cách nhập quét mã qr trúng thưởng Coca-Cola mới nhất 2024

Nhãn hàng Coca – Cola chắc hẳn đã quá quen thuộc với đại đa số khách hàng, thuộc trường phái nước uống có ga. Hiện tại công ty đang triển khai chương trình khuyến mãi với những giải thưởng vô cùng lớn. Vậy, Cách nhập quét mã trúng thưởng Coca Cola như thế nào thì không phải ai cũng biết, bạn có thể tìm hiểu ngay tại Laisuatonline.com.

Cách nhập quét mã QR trúng thưởng Coca-Cola mới 2024

Cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola

Để nhập mã trúng thưởng tại nhãn hàng Coca Cola rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là đã có thể tham gia nhận thưởng từ chương trình.

 • Bật nắp lon Coca Cola để nhận mã trúng thưởng
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp CCCL_MA gửi 8069

Ví dụ: Nếu bạn đã sử dụng xong lon Coca Cola, sau đó tìm mã giới thiệu trong lon. Thông thường mã sẽ gồm cả chữ và số chẳng hạn như: ND12345678 thì bạn soạn tin theo cú pháp CCCL_ND12345678 gửi đến 8069. Mỗi lần gửi bạn sẽ mất 1000đ/tin nhắn.

Lưu ý: Mỗi tin nhắn của bạn gửi đến tổng đài đều được xem là một mã dự thưởng tham gia chương trình. Nếu mã dự thưởng may mắn trúng bạn sẽ được phản hồi ngay trong tin nhắn do tổng đài gửi về.

Quét mã QR trúng thưởng Coca Cola

Quét mã QR tại Coca Cola là một trong những chương trình khuyến mãi cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Ở đây bạn có cơ hội giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đó cách kiểm tra cũng rất đơn giản chỉ cần bạn thực hiện theo một số bước sau:

 • Bước 1: Mua sản phẩm của Coca Cola để nhận mã trúng thưởng
 • Bước 2: Tiến hành mở điện thoại quét mã QR trên thân chai, sau đó truy cập vào website của chương trình trúng thưởng
 • Bước 3: Nhập mã dự thưởng trực tiếp vào ô mà ứng dụng yêu cầu để quay số
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần quay số và nhận thưởng là hoàn thành

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như trên là quý khách đã có cơ hội tham gia chương trình trúng thưởng từ nhãn hàng này. Đây được xem là một ưu điểm lớn đối với những khách hàng yêu thích Coca Cola, bởi khi thưởng thức xong sản phẩm bạn còn có nhiều cơ hội để rinh quà về nhà.

Coca Cola còn chương trình khuyến mãi khác không?

Ngoài những chương trình nhận thưởng lớn, bên cạnh đó Coca Cola còn tổ chức thêm một số chương trình khuyến mãi khác. Nếu may mắn bạn có thể nhận về cho mình một nồi chiên không dầu điện tử…

Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như bên dưới:

 • Chia sẻ hình ảnh bữa ăn diệu kỳ của gia đình hoặc bạn bè của quý khách ngay dưới bài viết của Coca Cola
 • Bình luận một số ngẫu nhiên từ 0 – 999, kèm theo từ khoá là #CocaColaVN#Bua An Kydieu để tham gia chương trình

Lưu ý: Khi đã hoàn thành xong các bước việc của bạn là chờ để tổng đài thông báo về kết quả trúng thưởng.

Tham gia lễ hội ăn cho đã thèm của Coca Cola

Đây được xem như là một trong số những chương trình khuyến mãi đơn giản của Coca Cola, dễ dàng thực hiện và bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Bạn chỉ cần làm theo một vài bước sau đây là đã có cơ hội sở hữu được voucher mua hàng lên đến 2000.000đ:

 • Truy cập vào sự kiện: https://www.facebook.com/TCCCVN
 • Bấm vào nút tham gia
 • Để lại bình luận dưới bài viết và chụp ảnh kèm theo con số may mắn của bạn
 • Chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như phía trên là bạn đã có thể tham gia chương trình nhận thưởng một cách đơn giản từ Coca Cola

Chương trình khuyến mãi phía trên mới vừa kết thúc trong thời gian gần đây, sắp tới công ty Coca Cola sẽ triển khai thêm nhiều chính sách ưu đãi mới hấp dẫn hơn nữa. Bạn hãy theo dõi và cập nhất tin tức của nhãn hàng từng ngày để săn nhiều phần quà hấp dẫn về tay.

Các câu hỏi thường gặp khi trúng thưởng Coca-Cola

Chương trình nhận thưởng có mất phí không?

Khi tham gia nhập mã nhận thưởng quý khách chỉ mất phí 1000đ/tin nhắn, ngoài ra sẽ không phải chịu thêm một khoản tiền nào khác. Đổi lại bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, nên điều này hoàn toàn có lợi cho quý khách.

 • Lưu ý: Tránh những trường hợp mạo danh Coca Cola gửi tin nhắn về điện thoại cho bạn yêu cầu nộp số tiền lớn, sau đó mới được nhận giải thì điều này hoàn toàn không đúng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ để tránh dính vào bẫy lừa đảo của kẻ xấu.

Đổi quà trúng thưởng Coca Cola ở đâu?

Có nhiều khách hàng thắc mắc nếu trúng thưởng thật thì nhận quà ở đâu. Rất đơn giản nếu phần quà có giá trị nhỏ bạn hãy ra cửa hàng có bán sản phẩm của Coca Cola để đổi trực tiếp. Trường hợp may mắn hơn trúng được giải thưởng lớn, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900.5555.84 để được hướng dẫn làm các thủ tục theo đúng yêu cầu.

Qua bài viết trên phần nào quý khách cũng hiểu hơn về những chính sách và hình thức tham gia nhận quà hợp lệ tại Coca Cola. Ngoài ra còn hiểu hơn về cách nhập quét mã trúng thưởng Coca Cola được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

13 Replies to “Cách nhập quét mã qr trúng thưởng Coca-Cola mới nhất 2024”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *