Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cách mở khóa thẻ, tài khoản Đông Á trên điện thoại 2024

Những tiện ích của ngân hàng Đông Á hiện nay được rất nhiều người sử dụng như dùng để chuyển nhận tiền, kiểm tra biến động số dư và những giao dịch thiết yếu khác hằng ngày. Nhưng hiện tại đang có một số khách hàng đang vướng phải một số vấn đề về cách mở khóa thẻ, tài khoản Đông Á trên điện thoại. Vậy, như thế nào để có thể sử dụng lại bình thường bạn hãy tìm hiểu ngay tại laisuatonline.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Cách mở khóa thẻ, tài khoản Đông Á nhanh 2024

Trong lúc sử dụng dịch vụ tiện ích của ngân hàng Đông Á nhiều người đã bị khoá thẻ, tài khoản tại đây, gây ra rất nhiều khó khăn trong vấn đề chuyển nhận tiền. Bạn đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu ngay dưới đây để tìm ra nguyên nhân, cách xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiện tại ngân hàng Đông Á chỉ hỗ trợ khách hàng mở khóa thẻ, tài khoản trực tiếp tại quầy, mục đích để bảo mật thông tin người dùng. Nên tạm thời bạn chỉ có thể sử dụng cách này để mở khoá mà thôi hoặc gọi đến tổng đài 1900 54 54 64 để được hướng dẫn cụ thể.

Khi thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á của bạn bị khóa thì hãy đến trực tiếp tại quầy để tiến hành mở khoá theo các bước sau:

  • Bước 1: Mang theo thẻ ATM và chứng minh thư đến trực tiếp ngân hàng.
  • Bước 2: Nếu khách đông bạn sẽ phải chờ đến lượt, sau đó đến quầy để gặp nhân viên ngân hàng, yêu cầu về việc mở khoá thẻ, tài khoản của mình.
  • Bước 3: Khi tiếp nhận thông tin bạn sẽ phải đưa CMND/ CCCD để nhân viên kiểm tra trên hệ thống.
  • Bước 4: Nếu tất cả đều trùng khớp quý khách sẽ được mở khoá thẻ, tài khoản theo lời đề nghị ban đầu.

Vì sao thẻ, tài khoản Đông Á bị khoá?

Nhập sai mật khẩu thẻ, tài khoản Đông Á nhiều lần

Nếu trong lúc giao dịch bạn vô tình nhập sai thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á quá 3 lần thì hệ thống sẽ tự động khóa toàn bộ dịch vụ. Lúc này bạn sẽ không thể thực hiện được giao dịch nữa. Để tránh xảy ra trường hợp nhập sai mật khẩu, bạn nên nhớ kỹ hoặc lưu lại ở một nơi nào đó bất kỳ phòng ngừa những lúc quên vẫn có thể lấy ra đối chiếu.

Thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á hết hạn sử dụng

Thông thường thẻ ngân hàng của quý khách sẽ được sử dụng để giao dịch trong vòng 5 năm. Sau thời gian này bắt buộc phải đến đơn vị phát hành thẻ để được cấp lại. Nên khi quá thời hạn bạn cũng sẽ bị khoá theo quy định. Trường hợp này chỉ áp dụng với các loại thẻ ATM của ngân hàng Đông Á, còn tài khoản ngân hàng sẽ không có thời hạn.

Thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á không được sử dụng lâu ngày

Khi bạn đã được ngân hàng Đông Á tạo tài khoản thẻ, tài khoản ngân hàng thành công nhưng trong quá trình dài ngày không sử dụng. Hệ thống sẽ tự động đóng băng mọi giao dịch. Theo quy định chung nếu thẻ, tài khoản không phát sinh giao dịch từ 1 năm trở lên sẽ bị ngưng tất cả giao dịch. Khi bạn muốn mở lại hãy liên hệ qua số điện thoại ngân hàng hoặc đến trực tiếp quầy để được hỗ trợ.

Thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á bị khoá do chủ sở hữu yêu cầu

Nhiều khách hàng không còn nhu cầu sử dụng và đã yêu cầu khoá thẻ, tài khoản Đông Á từ trước nhưng lại quên. Đến khi tái sử dụng thì mọi giao dịch đã bị đóng băng.

Thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á giao dịch phạm pháp

Nếu bạn dùng thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á dùng để giao dịch chuyển, nhận tiền bất hợp pháp như: Tham nhũng, hối lộ, chuyển tiền ra nước ngoài không rõ nguồn gốc,…Phát hiện những dấu hiệu trên cơ quan chức năng sẽ yêu cầu ngân hàng khoá thẻ, tài khoản của bạn ngay lập tức để tiến hành xác minh điều tra theo quy định của pháp luật.

Phía trên là những nguyên nhân phổ biến mà khách hàng hay gặp phải khiến thẻ, tài khoản Đông Á bị khoá. Ngoài ra còn nhiều lỗi cơ bản khác,..

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng tại Đông Á

Mở khóa thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á mất phí không?

Quý khách hoàn toàn được miễn phí khi thực hiện mở khoá thẻ, tài khoản tại ngân hàng Đông Á. Trường hợp nếu bạn yêu cầu phát hành lại thẻ mới thì sẽ mất từ 50.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ.

Thẻ, tài khoản Đông Á bị khoá có nhận được tiền không?

Quý khách vẫn nhận được khoản tiền từ người khác chuyển đến khi thẻ ATM bị khoá. Còn trường hợp tài khoản ngân hàng bị khóa thì bạn phải đến trực tiếp tại quầy để mở lại, lúc này mới có thể thực hiện được các giao dịch chuyển và nhận tiền. 

Thẻ, tài khoản Đông Á khác nhau ở điểm nào?

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc rằng không biết chức năng của thẻ cứng và tài khoản ngân hàng Đông Á khác nhau như thế nào? Vậy hãy tìm hiểu ngay dưới đây:

Chức năng thẻ cứng Đông Á: Được xem là một tiện ích dùng để rút tiền và thực hiện các giao dịch cơ bản tại cây ATM gồm Truy vấn tài khoản, thanh toán hoá đơn, vấn tin tài khoản,… Ngân hàng Đông Á đang có rất nhiều loại thẻ đang được lưu hành như: Thẻ tín dụng, ghi nợ, thanh toán, trả trước,… Khi bạn dùng thẻ nội địa sẽ được miễn phí rút tiền tại các cây ATM có cùng hệ thống Napas.

Chức năng tài khoản ngân hàng Đông Á: Đây được hiểu đơn giản là nơi giữ tiền cho khách hàng, đồng thời dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán và gửi tiết kiệm. Khi bạn đến giao dịch ngân hàng sẽ căn cứ vào thông tin trên tài khoản để xác minh chính chủ. 

  • Lưu ý: Tất cả mọi giao dịch đều có liên kết mật thiết với tài khoản ngân hàng. Bạn cần phải sở hữu riêng cho mình một tài khoản ngân hàng Đông Á để thuận tiện hơn trong việc giao dịch hàng ngày.

Mở khóa thẻ, tài khoản ngân hàng Đông Á thời gian sử dụng lại bao lâu?

Khi tiếp nhận yêu cầu mở lại dịch vụ thẻ, tài khoản Đông Á từ bạn. Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận và kiểm tra trên hệ thống. Nếu mọi thông tin hợp lệ quý khách sẽ được mở ngay lập tức.

Hy vọng bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hiểu hơn về những nguyên nhân thường gặp gây ra thẻ, tài khoản ngân hàng bị khoá. Đồng thời biết được cách mở khóa thẻ, tài khoản Đông Á nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *