Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Thẻ đen Vietcombank Priority là gì? Điều kiện và hạn mức thẻ 2024

Nói thật đi đã bao giờ bao nghe đến hai từ thẻ đen của bất kỳ ngân hàng nào chưa hay từng nghe ai nhắc đến chưa? Những chiếc thẻ đen quyền lực thể hiện sự giàu có, đẳng cấp cho người sở hữu. Vậy điều đó có thật hay không? thẻ đen Vietcombank priority là gì? Tài chính bao nhiêu thì được mở thẻ? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này cùng laisuatonline.com nhé!

Thẻ đen Vietcombank priority là gì?

Thẻ đen Vietcombank priority là là một loại thẻ quyền lực nhất trong tất cả các loại thẻ đen của ngân hàng Vietcombank, có giới hạn về mặt số lượng và chỉ được cấp cho những khách hàng thuộc hạng VIP của ngân hàng.

Đối với ngân hàng Vietcombank thẻ đen tức là thẻ tín dụng với đẳng cấp quốc tế, người sử dụng thẻ này có những đặc quyền và quyền lợi riêng cao cấp hơn những loại thẻ phổ biến khác. Trên thực tế thẻ đen được gọi theo màu sắc của thẻ, hình dạng bên ngoài của thẻ được full màu đen thể hiện sự huyền bí, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, chịu chơi của giới thượng lưu.

Đối tượng được cấp thẻ đen Vietcombank priority

 • Đối với khách hàng trong nước: Tất cả khách hàng đủ 15 tuổi trở lên có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đối với khách hàng nước ngoài cần cung cấp đầy đủ thị thực hợp pháp từ 12 tháng trở lên.
 • Khách hàng nằm trong hội viên Vietcombank priority xét duyệt theo từng kỳ.

Hạn mức thẻ đen Vietcombank Priority

 • Thời gian sử dụng 5 năm cho một thẻ
 • Chỉ được sử dụng một thẻ duy nhất, không phát hành thẻ phụ
 • Định kỳ ngày 20 mỗi tháng sẽ tiến hành kê khai tài chính
 • Định kỳ ngày 15 hằng tháng sẽ tiến hành thanh toán, trường hợp rơi vào lễ, phép sẽ được tính vào ngày làm việc tiếp theo.
Hạn mức tín dụng 200.000.000đ trở lên
Hạn mức chi tiêu tối đa/ ngày 100% hạn mức của thẻ tín dụng
Hạn nức rút tiền mặt tối đa/ ngày 100% hạn mức rút tiền mặt
Hạn mức rút tiền ngoại tuệ tối đa/ ngày 30.000.000đ

Đặc quyền của thẻ đen Vietcombank Priority

Hoàn tiền về tài khoản thẻ:

Với các giao dịch thanh toán gồm Y tế và Giáo dục sẽ được hoàn tiền lên tới 10%, số tiền tối đa cho một tháng là 300.000đ. Đối với các giao dịch thanh toán khác hoàn tiền 0.5%, không giới hạn về giá trị hoàn tiền. Ngoài ra, nếu các thanh toán của bạn không đạt tới mức tối thiểu thì sẽ được cộng dồi cho các kỳ hoàn tiền kế tiếp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Được sử dụng khu vực phục vụ riêng biệt tại các quầy giao dịch. Ngoài ra còn có số hotline gồm các tổng đài viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo giải đáp mọi thắc mắc với mức phí 0đ dành riêng cho khách hàng có thẻ đen : +84 1800 1565

Dịch vụ bảo hiểm: Đối với tất cả các khách hàng có thẻ đen sẽ được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm PVI lên tới 11.65 tỷ đồng.

Phòng chờ VIP tại tất cả sân bay trong và ngoài nước: Hoàn toàn không giới hạn số lần sử dụng với hơn một nghìn sân bay trong nước và quốc tế cho mọi chủ thẻ mà không cần đặt trước

Đặc quyền khi sử dụng thẻ VIP tại ngân hàng Vietcombank:

 • Miễn 100% chi phí duy trì thẻ cho hội viên có thẻ đen Vietcombank priority
 • Miễn 100% chi phí sử dụng 1 thẻ ghi nợ tại ngân hàng
 • Miễn 100% chi phí duy trì cho một năm phát hành thẻ
 • Miễn 100% phí xác nhận hạn mức tín dụng
 • Miễn 100% chi phí cấp hoặc thay mới thẻ
 • Miễn 100% chi phí ngưng dùng thẻ

Điều kiện mở thẻ đen Vietcombank priority

Tiền gửi: Khách hàng bắt buộc cần có số dư bình quân trong 1 năm gồm 12 tháng liền kề với số tiền thấp nhất là 2 tỷ trở lên hoặc ngay tại thời gian mở thẻ quý khách hàng có số dư từ 2 tỷ hoặc cao hơn và cam kết số duy phải được duy trì liên tục trong vòng 6 tháng tiếp theo tính từ thời gian thẻ được mở và phát hành.

Tiền vay: Thuộc nhóm 1 và tổng số tiền dư nợ bình quân trong một năm liên tiếp từ 3 tỷ đồng trở lên hoặc tại thời điểm mở thẻ có tổng số tiền dư nợ từ 3 tỷ trở lên và cam kế duy trì số tiền đó trong vòng nữa năm tiếp theo.

 • Chủ thẻ cần có tổng số tiền chi tiêu của tất cả các thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng liên tục trước tối thiểu 150.000.000đ trở lên.
 • Chủ thể bắt buộc cần có thu nhập tối thiểu trong một năm gần nhất là 50.000.000đ trở lên.

Thủ tục làm thẻ Vietcombank Priority:

 • Hợp đồng kiêm đơn đề nghị được phát hành thẻ
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, hộ chiếu bản gốc hoặc bản photo
 • Sổ hộ khẩu gia đình, giấy tạm trú, tạm vắng, thị thực có xác nhận của địa phương
 • Các loại giấy tờ để xác minh thu nhập cá nhân gồm: hợp đồng lao động từ công ty, bảng lương có xác nhận.

Cách mở thẻ đen Vietcombank priority

Tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng

Tiến hành điền đầy đủ thông tin và đợi hồ sơ được duyệt, ngân hàng sẽ cấp thẻ cho khách hàng theo đúng nội dung hợp đồng hai bên đã thỏa thuận và ký trước đó.

Thực hiện mở  online: Hiện tại ngân hàng chưa áp dụng cho hình thức này vì việc cấp thẻ đen cần nhiều thủ tục và quy trình xét duyệt khắc khe nên quý khách hàng nên tới trực tiếp để được giao dịch viên tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Toàn bộ thông tin trên đã chia sẻ cho tất cả các khách hàng về các thông tin cần thiết về một chiếc thẻ đen Vietcombank priority quyền lực đến như thế nào và luôn mong muốn ai cũng có thể sở hữu được một chiếc thẻ đẳng cấp, sang trọng như vậy trong chính chiếc ví của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *