Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Mở tài khoản ngân hàng MB online có mất phí không? An toàn không?

MBBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online. Không những thế, dịch vụ này còn giúp người dùng thực hiện các giao dịch tài chính và quản lý tài khoản nhanh chóng, đặc biệt hơn là còn có thể lựa chọn số tài khoản đẹp. Vậy, liệu mở tài khoản MBBank online có mất phí không? Mức phí như thế nào? Hãy cùng tìm Laisuatonline.com đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mở tài khoản ngân hàng MB online có an toàn không?

Cách mở tài khoản MBBank online an toàn tuyệt đối và đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng và có thể dễ dàng mở dù ở bất cứ nơi đâu. Thay vì, đến trực tiếp ngân hàng để chờ đợi làm thủ tục thì có thể lựa chọn cách mở này.

Một số lợi ích của việc mở tài khoản MBBank online:

 • Sử dụng các dịch vụ đi kèm với app MBBank: gồm: miễn phí chuyển khoản trọn đời, rút tiền không cần thẻ ATM, phát hành tại nhà, giao dịch nhanh chóng, hoàn tiền lên tới 10% khi mua sắm qua shopee, lazada, tiki,…
 • Có thể lựa chọn số tài khoản đẹp MB, số VIP
 • Nhận ngay 30K – 50K – 100K – 500K khi đăng ký thành công
 • Miễn phí chuyển khoản trọn đời
 • Được tham gia chương trình giới thiệu kiếm tiền triệu

Khi bạn tham gia chương trình giới thiệu thông qua app MBBank nhận mức thưởng cực lớn. Mời càng nhiều người tham gia mở tài khoản cùng thì số tiền nhận được cực lớn với hai khoản:

Thưởng từ việc giới thiệu bạn Thưởng bonus từ chương trình
 1. Nhận 50K khi đăng ký tài khoản thành công
 2. Nhận 50K/ 1 lời mời bạn bè mở tài khoản thành công
 1. Nhận 50K khi mời thành công 3 người mở tài khoản MB
 2. Nhận thêm 100K khi mời thành công 5 người mở tài khoản MB
 3. Nhận thêm 150K khi mời thành công 15 người mở tài khoản MB
 4. Nhận từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ khi xếp hạng TOP 10 người giới thiệu được nhiều người tham gia nhất tháng

Mở tài khoản MBBank online có mất phí không?

Câu trả lời là Không. Việc mở tài khoản MBBank dù trực tiếp hay online thì hoàn toàn miễn phí khách hàng sẽ không mất một đồng nào. Đã không mất phí mà bạn còn nhận được số tiền vào tài khoản từ lợi ích đăng ký mở thẻ của khách hàng. Đây cũng được coi là một ưu đãi mà ngân hàng MBBank dành tặng cho khách hàng khi mở tài khoản.

 • Tìm hiểuTại sao đăng ký MBBank không được 30k?

Mở tài khoản MBBank online có mất phí duy trì không?

Về hình thức mở trực tiếp tại ngân hàng thì khách hàng sẽ mất khoảng phí với mức 50.000 VNĐ. Nếu đảm bảo số dư lớn hơn hoặc bằng thì sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, về hình thức mở tài khoản MBBank online thì hoàn toàn miễn phí duy trì tài khoản dành cho khách hàng.

=> Đây cũng là một trong những lợi ích mà ngân hàng MBBank dành tặng cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ online.

Mở tài khoản MBBank online có mất phí hàng tháng không?

Phí hàng tháng khi khách hàng đăng ký mở tài khoản MBBank online cũng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn là khách hàng không cần duy trì số dư tối thiểu như các ngân hàng khác.

Nằm trong các lợi ích việc mở thẻ online của ngân hàng MBBank được đông đảo khách hàng quan tâm. Ngược lại, ngân hàng MBBank sẽ thu phí với các dịch vụ nếu bạn đăng ký sau đó:

 • Phí nhận biến động số dư qua SMS: 13.200 VNĐ/ tháng
 • Phí thường niên thẻ ATM: 66.000 VNĐ/ năm (thẻ vật lý)

Phí mở tài khoản số đẹp MBBank online

Về hình thức đăng ký mở tài khoản thì sẽ không tính phí phát hành thẻ. Tuy nhiên, về phát hành số đẹp thì sẽ mất một khoảng phí tương ứng với từng loại số tài khoản khách hàng lựa chọn.

Mức phí khi khách hàng mở tài khoản số đẹp dao động từ 1 – 25 triệu đồng. Con số vô cùng lớn, vì thế nếu bạn không phải nhà kinh doanh thì tốt nhất nên chọn cách phát hành số tài khoản thường để tránh mất phí.

Cách mở tài khoản MBBank online

Điều kiện mở tài khoản MBBank online

Dù là mở thẻ trực tiếp hay mở online thì điều kiện cũng tương tự nhau. Tuy nhiên, hình thức mở mở online không cần xuất trình giấy tờ,thay vào đó là chụp ảnh xác minh.

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Tải app MBBank trên điện thoại

Nói đến mở tài khoản MBBank online thì thường nhắc đến việc mở tài khoản thông qua App MBBank. Về dịch vụ internet banking của ngân hàng chỉ hỗ trợ lấy thông tin và trải qua bước đăng ký trực tiếp. Dưới đây sẽ đề cập cách mở tài khoản MBBank online qua app cho mọi người tham khảo với các bước:

 • Bước 1: Tải và cài đặt app MBBank: App MBBank
 • Bước 2: Điền số điện thoại của bạn cần đăng ký-> chọn Tiếp tục>nhập mã OTP vào
 • Bước 3: Xác minh các giấy tờ tùy thân >Xác minh gương mặt khách hàng
 • Bước 4: Nhập Tên đăng nhập và Email
 • Bước 5: Lựa chọn nhập Số tài khoản từ 3- 8 ký tự >Kiểm tra thông tin > ấn Đồng ý với điều khoản và điều kiện> Điền mã OTP > Màn hình hiển thị thông báo đăng ký tài khoản thành công.

Bài viết trên đây giải đáp việc mở tài khoản MBBank online có mất phí không? điều kiện mở như thế nào? Và một số thông tin chia sẻ khác liên quan. Mong rằng, nội dung trên phần nào hữu ích cho mọi người có thể tham khảo và quyết định có nên mở tài khoản MBBank qua trực tuyến hay không? Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *