Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cách nhập mã trúng thưởng Nutriboost mới nhất 2024

Cuối năm nhân dịp tết đến xuân về nhiều nhãn hàng chuyên về thực phẩm, đồ uống đang diễn ra những chương trình khuyến mãi, mục đích nhằm tri ân khách hàng cuối năm với triệu phần quà khủng. Trong đó có nhãn hàng nutriboost đang được người dùng rất quan tâm. Vậy, Cách nhập mã trúng thưởng Nutriboost như thế nào, bạn hãy truy cập vào Laisuatonline.com để biết thêm chi tiết.

Cách nhập mã trúng thưởng Nutriboost

Chắc hẳn bạn đã từng dùng qua sản phẩm của nutriboost rất nhiều lần. Nhưng có lẽ rất ít khi để ý đến những chương trình nhận thưởng do đơn vị tổ chức, thường hay diễn ra vào dịp cuối năm. Vậy, quà tặng lần này là gì mà lại hot và được nhiều người quan tâm đến vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viêt dưới đây:

  • Khách hàng hãy để ý nếu dưới nắp chai có in dòng chữ trúng 1NB 297ML thì có nghĩa bạn đã trúng được một sản phẩm cùng loại. Người trúng có thể đến các cửa hàng bán lẻ của CoCa – Cola hoặc tạp hoá bán sản phẩm nutriboost để đổi thưởng.
  • Nếu dưới nắp chai có in một mã bao gồm 10 ký tự cả số và chữ dưới nắp chai, thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

NUTRIBOOST_MA và gửi 8096

Để sở hữu được cơ hội trúng một trong số giải đặc biệt, nhất hoặc nhì từ chương trình.

  • Lưu ý: Trong đó (_) được kí hiệu là khoản trắng, còn MA là mã của 10 ký tự in dưới nắp chai trúng thưởng. Ngoài ra cước phí cho mỗi lần gửi đi tin nhắn sẽ là 1000đ/tin. 

Bên cạnh đó khi bạn nhập mã dự thưởng để nhận quà, phải nằm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Nếu gửi trước hoặc sau thời gian này thì sẽ không được công ty chấp nhận, vì được xem là bất hợp lệ.

Điều kiện nhận thưởng của Nutriboost

Tuy thể lệ khi tham gia chương trình khuyến mãi nhận thưởng của nhãn hàng Nutriboost khá đơn giản, nhưng vẫn có những điều kiện được đưa ra khi khách hàng nhận quà như:

  • Khách hàng nhận quà phải trên 18 tuổi (đối với phần thưởng lớn)
  • Là công dân của Việt Nam
  • Mã nhận thưởng phải còn nguyên vẹn, dãy kí hiệu không được mờ
  • Mã nhận thưởng phải còn thời hạn, nếu chương trình hết hạn bạn sẽ khôn nhận được quà

Tham gia chương trình khuyến mãi Nutriboost có mất phí không?

Rất nhiều khách hàng sợ bị mất một khoản phí lớn khi tham gia chương trình nhận quà của Nutriboost. Nhưng thật ra bạn chỉ mất 1.000đ/tin nhắn khi gửi mã, ngoài ra sẽ không tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào từ nhãn hàng.

Nếu có đơn vị nào yêu cầu khách hàng trả một số tiền lớn trước khi nhận được giải thưởng, thì đa số sẽ là lừa đảo. Nên bạn hãy tìm hiểu kỹ không nên vội tin để tránh gặp phải rủi ro ngoài ý muốn.

Chương trình nhận thưởng Nutriboost kết thúc khi nào?

Thông thường nhãn hàng Nutriboost sẽ có những chương trình tham gia nhận thưởng theo từng đợt và được kéo dài trong khoảng 80 ngày mới kết thúc. Vì vậy bạn hãy để ý và theo sát chương trình để nhận về những ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý: Nếu nhận được giải thưởng bạn hãy đi đổi ngay, để nhận về quyền lợi cho mình. Đối với phần quà có giá trị cao như: xe ô tô, điện thoại thì hãy liên hệ trực tiếp lên tổng đài để được tư vấn và nhận quà một cách nhanh nhất.

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hiểu hơn về những chương trình khuyến mãi và chính sách nhận được từ nhãn hàng Nutriboost. Ngoài ra bạn còn biết Cách nhập Mã, Cú pháp Trúng Thưởng Nutriboost, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

3 Replies to “Cách nhập mã trúng thưởng Nutriboost mới nhất 2024”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *