Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình đầy bất ngờ và ý nghĩa, vì những khám phá mới lạ và độc đáo đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cách đổi STK MB sang số đẹp, số điện thoại miễn phí 2024

Trào lưu sim số đẹp, số tài khoản đẹp đang nhận được xu quan tâm và trở thành một chủ đề HOT hiện nay. Thấu hiểu điều này, MBBank đã triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp và đổi số tài khoản số đẹp miễn phí. Vậy, cách đổi số tài khoản MBBank không mất phí sang số đẹp như thế nào? Cùng Laisuatonline.com tìm hiểu bài chia sẻ sau đây.

Số tài khoản MBBank đẹp là gì?

Số tài khoản MBBank đẹp là một dãy số đặc biệt, dễ nhớ với các con số từ 0 – 9 được sắp xếp theo một trật tự nhất định. Đặc biệt, tài khoản số đẹp phải có ý nghĩa và gắn với chủ tài khoản.

Điểm đặc biệt của MBBank chính là việc hỗ trợ khách hàng đổi số tài khoản sang số đẹp mà không mất nhiều tiền, có thể là miễn phí. Có rất nhiều loại tài khoản số đẹp được MBBank triển khai cho khách hàng chọn lựa trong kho số, chẳng hạn:

 • Tài khoản số tứ quý như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666,…. => đem lại sự may mắn + thuận lợi + thăng tiến
 • Tài khoản tam hoa như 111, 222, 333, 444,… => đem lại sự phát đạt + phúc lộc đầy nhà
 • Tài khoản số tiến như 123, 234, 345, 456,… => đem lại sự bền vững + dài lâu
 • Tài khoản số lộc phát như 6886, 1368, 8386, 8668,… => đem lại sự tươi sáng + thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống
 • Tài khoản số ngày sinh
 • Tài khoản trùng số điện thoại
 • Tài khoản theo số CMND/ CCCD
 • ….

Cách đổi STK MB sang số điện thoại miễn phí 2024

Mở thêm số tài khoản MBBank mới

Hiện nay, MBBank cho phép khách hàng mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng. Tức là, bạn có thể mở, sử dụng song song 2 tài khoản tại ngân hàng MBBank cùng lúc. Khi đó, muốn sở hữu số tài khoản số đẹp tại MBBank thì có thể mở thêm một số tài khoản khác.

Việc mở thêm một số tài khoản số đẹp MBBank cũng rất đơn giản và dễ dàng. Với 2 cách mở: mở trực tiếp và mở trực tuyến.

Mở tài khoản số đẹp MBBank trên app MB

Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức khi khách hàng đến trực tiếp thì MBBank đã và đang triển khai hướng dẫn mở tài khoản số đẹp qua online thông qua app MBBank. Với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt app MBBank về điện thoại
 • Bước 2: Mở app MBBank và chọn Tạo tài khoản
 • Bước 3: Cung cấp số điện thoại của khách hàng > Nhập mã OTP
 • Bước 4: Lựa chọn giấy tờ sau: CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu hoặc chứng minh thư quân đội. Chụp 2 mặt của giấy tờ lựa chọn
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin cá nhân từ việc xác minh định danh qua giấy tờ trước đó của bạn
 • Bước 6: Xác thực khuôn mặt đúng vị trí, nhìn thẳng, không xoay trái hay phải
 • Bước 7: Điền tên đăng nhập + emaill cá nhân
 • Bước 8: Lựa chọn số tài khoản đẹp MBBank 0đ (free) theo ý muốn -> Chọn Tiếp tục
 • Bước 9: Kiểm tra thông tin và chọn Đồng ý với các điều khoản….
 • Bước 10: Nhập mã xác thực OTP lần nữa và hoàn tất việc mở tài khoản số đẹp MBBank

Mở tài khoản số đẹp trực tiếp tại ngân hàng MBBank

Cách mở này không đòi hỏi quá nhiều chỉ cần mang theo CMND/ CCCD của khách hàng đến quầy giao dịch ngân hàng MBBank gần nhất. Khi đó, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ mở tài khoản số đẹp. Tuy nhiên, việc thực hiện này mất khá nhiều thời gian chờ đợi và di chuyển của khách hàng khi đến trực tiếp làm việc ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải nắm rõ thời gian làm việc của phòng giao dịch đó tránh mất thời gian. Nhưng đổi lại là sự an toàn và đáp ứng mọi giải đáp khách hàng tức thời.

Lưu ý: Khi nhân viên ngân hàng MBBank hỏi về thông tin tài khoản cũ, trước đó thì bạn nên cung cấp đầy đủ để hệ thống dễ dàng lưu trữ thông tin và đảm bảo tính bảo mật tốt cho tài khoản.Mở lại tài khoản số đẹp mới MBBank

Trong trường hợp, bạn không muốn sử dụng quá nhiều số tài khoản cùng lúc gây nhầm lẫn hay giao dịch khó khăn. Khi đó, bạn có thể chọn cách mở lại tài khoản với thông tin số tài khoản trước đó đã xóa đi.

 • Trước tiên, bạn cần phải xóa tài khoản đang sử dụng trước đó, bằng cách đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất. Yêu cầu và nhờ nhân viên ngân hàng xóa tài khoản của bạn.
 • Sau đó, bạn chỉ việc lấy thông tin số tài khoản trước đó và mở lại tài khoản MBBank số đẹp như hướng dẫn ở trên.

Lưu ý: trước khi xóa số tài khoản trước đó đã sử dụng thì cần phải:

 • Kiểm tra số dư và rút hết số tiền dư có trong tài khoản
 • Hủy các dịch vụ đang sử dụng tại MBBank

>>Tham khảoApp MB bị lỗi không vào được phải làm sao?

Đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp có mất phí không?

Đây cũng là một trong các vấn đề mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời hiện nay. Tuy nhiên, việc chuyển đổi giữa số tài khoản sang số đẹp tại MBBank là không hỗ trợ nên sẽ không thể nào mất phí. Riêng, việc mở tài khoản số đẹp tại MBBank thì tất nhiên phải bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên, MBBank có 2 lựa chọn với mức phí khác nhau cho mọi người lựa chọn. đó là:

Tài khoản số đẹp MBBank Mức phí
Tài khoản trong kho số đẹp như tài khoản siêu phẩm lục quý, tài khoản 6 số đẹp, tài khoản 5 số đẹp,… Dao động từ 1.000.000 VNĐ trở lên
Tài khoản là số điện thoại, số tài khoản ngày/ tháng/ năm sinh, số tài khoản 4 số đẹp Miễn phí 100%

Không chỉ MBBank mà các ngân hàng khác hỗ trợ việc mở tài khoản số đẹp đều sẽ có mức phí nhất định và cao hơn so với số tài khoản bất kỳ. Do đó, nếu không quá cần thiết thì mọi người nên cân nhắc và không nên mở tài khoản số đẹp này tránh mất khoản tiền không lãng phí.

Đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp ảnh hưởng giao dịch không?

Như đã đề cập trên thì việc chuyển đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp là không được. Tuy nhiên, có thể mở số tài khoản số đẹp lại với các thông tin của số tài khoản xóa trước đó.

Do đó, khi thực hiện các giao dịch thì sẽ không gặp bất cứ ảnh hưởng hay rắc rối nào cả. Khách hàng giao dịch bình thường như thường khi. Tuy nhiên, với khách hàng không xóa tài khoản cũ mà dùng thông tin số tài khoản đó thì sẽ gây khó khăn việc giao dịch và tính bảo mật không an toàn.

Bài viết trên chia sẻ cách đổi số tài khoản MBBank không mất phí sang số đẹp và một số thông tin hữu ích liên quan. Tốt nhất bạn nên chọn mở tài khoản số đẹp thay vì đổi số tài khoản MBBank sang số đẹp. Mong rằng với các thông tin trên phần nào giúp bạn có lời giải đáp và lựa chọn riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *